Sếp của tôi vị Thuyền trưởng của con tàu Kinh doanh, Sự cầu toàn trong công việc, hỗ trợ nhiệt thành

[MS024]

Chắc hẳn rất nhiều anh chị em có cơ hội làm việc cùng anh Việt đều nhớ những câu hỏi hóc búa, quay như chong chóng của anh Việt đặt ra cho anh chị em Kinh doanh khi được giao làm đề xuất một vấn đề gì đó.

Anh Việt theo cảm nhận của riêng tôi là kỹ tính, cẩn thận, đòi hỏi cao. Tôi đã từng có những kỷ niệm về việc trình bày, phản biện với anh, sau những lần ấy tôi dường như trưởng thành hơn, mạnh mẽ và vững tin hơn trong công việc. Và Tôi đã trưởng thành được từ những người sếp như thế này đấy

Anh giao chỉ tiêu nhưng luôn theo dõi, bám sát và luôn có những hỗ trợ cần thiết giúp cho tôi hoàn thành công việc.

Tôi còn nhớ lần đầu tiên tiếp xúc với anh Việt là hồi tháng 5 năm 2018, khi ấy tôi đang gặp khó khăn về Tập khách hàng, tôi đã gọi cho anh, sau khi nghe tôi trình bày những khó khăn tôi đang vướn phải, anh chỉ nhẹ nhàng hướng dẫn những việc tôi cần phải làm ngay, và động viên tôi yên tâm, anh sẽ có những hướng dẫn cụ thể trong thời gian tới.

Sếp tôi “là Super Sales, là người biết truyền cảm hứng và đặt niềm tin để chúng tôi làm việc và sáng tạo mà “không sợ sệt”. Sếp tôi là Nhà, là chỗ dựa tinh thần khi chúng tôi mệt mỗi từ chiến trường Sales khóc liệt trở về.

Dù chưa có dịp gặp anh nhiều nhưng tôi rất ngưỡng mộ anh” sếp của tôi” và cảm ơn sếp rất nhiều vì định hướng và tạo điều kiện để tôi có động lực làm việc thật tốt.

Cảm ơn anh “Sếp của tôi” 

Nguyễn Bình Phương Trúc – Khách sạn Mường Thanh Holiday Vũng Tàu

Tin cùng chuyên mục