SẾP TÔI

[MS030]

Đã 10 năm kể từ ngày tôi gắn bó với mái nhà Mường Thanh, 10 năm qua tôi luôn phấn đấu hết sức để cống hiến cho công việc với sự biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch, Sếp Yến và tất các các anh chị Giám đốc chuyên môn cùng với các Sếp tại các đơn vị khách sạn mà tôi từng công tác.

Nếu như Hà Nội đối với tôi là nơi khởi nghiệp, thì Đà Nẵng lại là quê hương thứ 2, thời điểm tôi chuyển về Đà Nẵng công tác cũng là lúc Tập đoàn mời được anh Phạm Hồng Dũng đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh. Thời gian được làm việc, học tập cùng anh, anh như một người thầy cũng là một người bạn luôn đồng hành cùng tôi cũng như anh em đồng nghiệp trong mọi sự kiện quan trọng diễn ra tại Đà Nẵng.

Sau này khi anh Phạm Hồng Dũng thăng chức lên Phó Tổng, tôi lại là người đầu tiên may mắn được tiếp xúc và làm việc cùng anh Nguyễn Mạnh Việt- GĐ kinh doanh của Tập đoàn hiện nay.  Khi biết cuộc thi “Sếp…thì sao?” tôi cũng rất phân vân có nên viết hay không, vì mình không giỏi văn, khả năng viết lách cũng có hạn nhưng sau hồi đắn đo suy nghĩ, tôi xin được phép viết đôi dòng về anh – người Sếp tận tụy, tâm huyết.

Còn nhớ, năm 2018 Khách sạn tôi vinh dự được Tập đoàn lựa chọn đi Hội chợ du lịch Quốc tế do Hanatour tổ chức tại Hàn Quốc, lúc nhận được tin vừa mừng vừa lo. Mừng vì lần đầu tiên được đi nước ngoài, lại là đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Lo là vì áp lực nếu mình làm không tốt sẽ ảnh hưởng đến uy tín của Khách sạn cũng như Tập đoàn. Đây cũng là lần đầu tiên tiếp xúc với Sếp mới không biết tính cách của Sếp như thế nào, có hỗ trợ mình không, có khó tính hay không…bao nhiêu câu hỏi hiện hữu trong đầu. Nhưng trái ngược lại với những lo lắng của tôi, anh không những hỗ trợ mà còn chỉ bảo cho tôi rất nhiều kinh nghiệm khi công tác ở nước ngoài và tiếp xúc với các đối tác quốc tế như thế nào, cách nói chuyện ra sao để có thể thuyết phục khách cũng như tự tin hơn khi giao tiếp quốc tế.

Sau chuyến công tác, tôi hiểu rõ hơn về anh, từ ngày anh về công tác cũng có rất nhiều sự thay đổi, quy trình chính sách rõ ràng hơn. Các thay đổi giúp các báo cáo rõ ràng, chi tiết và chính xác hơn, dẫn tới các quyết định kinh doanh được đúng lúc, kịp thời.

Kinh doanh rất phụ thuộc vào thị trường, khách tăng giảm đôi khi biến động rất khó đoán, thế nên ngoài các quy trình quy định, đôi khi cũng phải thay đổi để phù hợp với xu thế, và anh cũng đã rất tạo điều kiện để các khách sạn có thể có được quyết định nhanh chóng, đưa ra các chiến lược sớm để có thể thu hút khách, có các chính sách giá đúng áp dụng cho từng tập khách hàng trên cơ sở có phân tích kỹ, số liệu cụ thể.

Anh cùng ban kinh doanh luôn hướng dẫn đầy đủ, đem lại sự hiệu quả trong công việc hơn giúp cho chúng tôi luôn an tâm công tác và tự tin lúc nào cũng có người luôn đồng hành, hỗ trợ mình phía sau để không ngừng thăng hoa hơn trong công việc.

Cuối cùng tôi xin kính chúc anh sức khỏe, công tác tốt và có nhiều sáng tạo hơn nữa trong công việc để đem lại hiệu quả cũng như doanh thu cao cho các khách sạn.

Chúc cho Tập đoàn chúng ta ngày càng phát triển, vươn cao vươn xa hơn nữa.

Xuân Thảo – Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Lưu ý: Nhà Mường xin được để nguyên văn phong, kết cấu và chính tả của i dự thi.

Tin cùng chuyên mục