Sếp trong mắt tôi

[MS023]

Trong những tháng năm làm việc, hẳn sẽ có những người sếp để lại ấn tượng sâu sắc hơn với bạn,  với cả đồng nghiệp của bạn. Ấn tượng ấy có thể tốt, có thể xấu, có thể vui, có thể buồn, nhưng nó sẽ khiến bạn còn nhớ và nhắc mãi, cho dù bạn đã chuyển qua bao nhiêu công ty khác với những người sếp khác. Tôi cũng có một người sếp đáng nhớ như thế!

Có lẽ tôi là những người may khi được nhận vào làm việc tại bộ phận Buồng Khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La. Tôi tự hào vì mình được làm trong một môi trường năng động – thân thiện – chuyên nghiệp. Ở đây chúng tôi được làm việc với đội ngũ trẻ các anh chị nhân viên chuyên môn sâu, nghiệp vụ vững, đoàn kết và nhiệt huyết trong công việc. Nhất là ở đây có người lãnh đạo sáng suốt, điều hành công việc một cách có khoa học, đó là chị Trần Bích Ngọc. Mặc dù không được thường xuyên làm việc với chị nhưng chị đã để lại cho tôi ấn tượng sâu sắc.

Cảm nhận đầu tiên của tôi về sếp:

Sếp nghiêm khắc: Khuôn mặt sếp lúc nào trông cũng nghiêm nghị, nói năng từ tốn và đĩnh đạc, vì thế, mỗi khi gặp sếp nhân viên nào cũng phải nghiêm túc, ra vẻ người lớn và chững chạc hơn chứ không dám cười đùa như bình thường.

Cẩn thận và tỉ mỉ: Có lẽ vì đặc thù công việc và chuyên môn, sếp luôn cẩn thận trong mọi công việc, làm việc luôn phải tính phương án dự phòng.

Kỷ luật khắt khe: Đi làm phải đúng giờ, không ăn uống tại văn phòng gây mùi, làm việc phải nghiêm túc, có trách nhiệm.

Sếp ngoài công việc – Những bất ngờ dần dần mới biết:

Rất quan tâm tới đời sống nhân viên: Ban đầu, như đã nói, chúng tôi cứ tưởng sếp là một người lạnh lùng, khó gần, chả bao giờ biết gì ngoài công việc. Thì ra không phải. Trong bộ phận, hoàn cảnh gia đình ai thế nào, khả năng từng người ra sao, sếp cũng nắm được hết.

Cảm nhận của tôi bây giờ là sếp vừa đáng sợ, vừa đáng kính, lại vừa thú vị. Làm việc với sếp, tôi học được nhiều điều, trưởng thành hơn nhiều, Tôi học được từ chị cách yêu quý và tự hào về công việc, tự bản thân sẽ biết phấn đấu góp sức mình cho sự phát triển của khách sạn.
Chúc chị luôn sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

                                                                          Phạm Thùy Chi – Khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La

Lưu ý: Nhà Mường xin được để nguyên văn phong, kết cấu và chính tả của i dự thi.

Tin cùng chuyên mục