Người Nhà Mường tưng bừng đón Tết Mường Thanh

Sáng ngày 12/3/2024, chương trình Tết Mường Thanh với chủ đề “Tình xuân Tây Bắc – Tình người Mường Thanh” đã được tổ chức sôi nổi tại tại VPTĐ (Văn phòng Tập đoàn) và các Khách sạn thành viên. Tết Mường Thanh lần thứ 10 được tổ chức khi đất trời đang giao hòa giữa mùa Xuân và mùa Hạ, đây cũng là thời điểm bà con dân tộc vùng cao bắt đầu vào mùa vụ mới trên những thửa ruộng bậc thang, trong những thung lũng trắng trời hoa ban, hoa mận.

 Tại VPTĐ,Tổng giám đốc Lê Thị Hoàng Yến đã có những chia sẻ về nguồn gốc và nét đẹp riêng của Tết Mường Thanh.

Sau đó các CBNV (Cán bộ Nhân viên) đã cùng nhau tham gia trò chơi “Hỏi xoáy, đáp xoay Mường Thanh”, rất nhiều câu hỏi về Tập đoàn Mường Thanh và mảnh đất Tây Bắc đã được giải đáp và nhận được những phần quà hấp dẫn.

Phần cuối chương trình, các CBNV đã cùng nhau hòa mình vào điệu múa xòe đặc trưng của đồng bào dân tộc Thái.

Tết Mường Thanh được bắt nguồn từ mong muốn lưu giữ giá trị văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Thái, đồng thời hòa vào dòng chảy văn hóa đó, đưa nó trở thành một phần hơi thở của Tập đoàn Mường Thanh, bồi đắp, kiến tạo và lan tỏa những giá trị quý báu đó trên hành trình chinh phục thương hiệu khách sạn thuần Việt hàng đầu của Việt Nam.

Tết Mường Thanh giờ đây không chỉ đơn thuần là một ngày kỷ niệm đặc biệt mang tới một cái Tết riêng đúng nghĩa dành cho các CBNV trong nội bộ Tập đoàn, mà đây còn là ngày chung vui của tất cả du khách gần xa khi tề tựu về Mường Thanh mỗi độ nàng ban khoe sắc.

Cũng trong ngày 12/3, tại các Khách sạn thành viên rất nhiều các hoạt động như đập niêu, nhảy sạp, múa xòe cũng đã diễn ra thu hút sự tham gia của du khách.

Khách sạn Mường Thanh Holiday Vũng Tàu

Khách sạn Mường Thanh Holiday Huế

Khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa

Hơn 30 năm đi lên từ mảnh đất vùng cao Tây Bắc, chắt lọc những tinh túy từ thiên nhiên và con người, Tết Mường Thanh không chỉ là hoạt động của riêng người Nhà Mường, đây còn là dịp mà Tập đoàn Mường Thanh mong muốn sẽ mang tới cho du khách một trải nghiệm vừa ấm áp, vừa hấp dẫn khi lưu trú tại các Khách sạn Mường Thanh.

Hãy cùng Nhà Mường hòa mình vào không khí ấm áp, tươi vui của ngày Tết riêng nhà mình nhé!

 

Khách sạn Mường Thanh Luxury Xuân Thành

Khách sạn Mường Thanh Luxury Xuân Thành

Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục