Tập đoàn Mường Thanh tặng quà Trung thu cho các em nhỏ tại Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa

Ngày 24/09, đoàn Quỹ nhân đạo Tập đoàn Mường Thanh đã tới thăm và tặng quà Trung thu cho các em nhỏ và người khuyết tật tại Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa, xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Nhân dịp Tết Trung thu, đại diện Tập đoàn Mường Thanh đã tới hỏi thăm và động viên các học viên và những người khuyết tật của trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa. Đoàn đã trao gần 100 suất quà bao gồm sữa, bánh kẹo các loại đến tận tay các em nhỏ và người khuyết tật đang sinh sống tại đây. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa mà đoàn Quỹ Nhân đạo Mường Thanh đồng hành vào mỗi dịp Tết Trung thu, góp phần mang đến cho các em nhỏ một mùa Trung thu trọn vẹn.

Trong không khí giao lưu ấm áp, các em nhỏ vui và hào hứng khi cầm trên tay những món quà bé xinh. Những lời ca, tiếng hát, tiếng cười vui vẻ cùng những tràng pháo tay ròn rã của các học viên trung tâm đã khiến đoàn Mường Thanh không khỏi xúc động.

IMG_7253

IMG_7256

IMG_7280

IMG_7289

Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa thôn Thanh Oai, xã Thanh Trì, Hà Nội được thành lập từ năm 2007. Qua 11 năm hoạt động, trung tâm đã đón nhận dạy nghề và nuôi dưỡng rất nhiều trẻ em, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn từ khắp mọi nơi trên cả nước. Đồng hành cùng với trung tâm, những năm qua Tập đoàn Mường Thanh đã  nhiều lần tới thăm, động viên và tặng quà cho các em nhỏ, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa.

IMG_7315

IMG_7402

IMG_7456

IMG_7446

ckh

IMG_7363

Từ khi thành lập đến nay, Tập đoàn Mường Thanh luôn quan tâm đến công tác xã hội, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và mảnh đời bất hạnh. Đó cũng là lý do để Quỹ nhân đạo Mường Thanh ra đời ngày 02/09/2013. Quỹ nhân đạo Mường Thanh là Quỹ xã hội phi lợi nhuận thuộc quản lý của Tập đoàn, nơi quy tụ vạn tấm lòng của Mường Thanh từ khắp cả nước cùng chung tay vì những hoạt động thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa. Phạm vi hoạt động của Quỹ nhân đạo Mường Thanh gồm: Xóa đói giảm nghèo tại các vùng biên giới; Y tế và giáo dục tại nông thôn; Hoạt động đền ơn đáp nghĩa; Các vấn đề về môi trường và nước sạch; Cứu trợ thiên tai. Tôn chỉ hoạt động là đúng người, đúng việc, trao tận tay người cần giúp đỡ.

Ngọc Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục