Thân gửi: Chị cả Trần Bích Ngọc

[MS013]

Mỗi ngày trang nhà mường đăng thêm một cơ số bài viết về giám đốc chuyên môn.Em cũng mượn bút gửi gắm dòng tâm sự của mình với nhiều cung bậc cảm xúc gửi đến Chị cả Housekeeping.

Chị ạ !

Từ ngày được gia nhập vào tập đoàn, đến nay đã hơn 6 năm là những ngày được tiếp xúc và trao đổi với chị, tất cả các cuộc kết nối trực tiếp hoặc online đều luôn xoay quanh “ Chủ đề công việc” là các câu hỏi về chuyên môn, về quy trình thực hiện, tình huống này, tình huống nọ, cách thức xử lý…….Tất cả các câu hỏi xoáy đáp xoay đều được chị tận tình hướng dẫn, trao cho nhiều bài học, giải pháp.”Tích tiểu thành đại” trở thành nguồn năng lượng bổ ích, dồi dào cho bản thân em lớn lên và phát triển toàn diện hơn trong công việc Housekeeping

Chị Thân mến !

Dòng cảm xúc tâm sự của em hôm nay là khoảng thời gian trùng hợp với một kỷ niệm đẹp của chị e mình tại nước bạn Lào.

Khi nhận nhiệm vụ 30 ngày hỗ trợ khai trương MườngThanh VienTiane .Cả đội nhóm vượt một chặng đường vất vả, Vừa đi xe ôtô, vừa đi bộ. Đặt chân trên đất Lào nắng và gió, trong buổi chiều muộn, Mấy chị e bắt đầu có cảm giác khó tả.

Trong chốc lát cuộc gọi đến từ số máy chị, Với giọng nói nhẹ nhàng chào đón thăm hỏi ân cần, chỉ dẫn chỗ ăn ở cho từng người một. Là nguồn đông lực lớn cho cả đội nhóm xua tan mọi ưu tư.

Sáng hôm sau  tất cả nhân lực tập kết về khu vực văn phòng HouseKeeping. Để tham dự cuộc họp ngắn đầu ca. Cuộc  họp mà phải có phiên dịch, vì hai ngôn ngữ Việt – lào, nên thật đặc biệt.  Nhưng  cũng rất nhanh gọn, và có hiệu ứng rất tốt cả hai bên, Khi tất cả thành viên nhận bảng phân công, công việc cụ thể , rõ ràng cho từng đội nhóm.Ai nấy  bắt tay vào nhiệm vụ của chính mình. Bởi công tác chuẩn bị chu đáo trước của chị.

Nắng lào khắc nghiệt, phong tục tập quán và người lao động với khối lương  công việc đã không như sự mong đợi. Mà tiến độ công trình thì phải kịp để khai trương đúng thời gian.  Một khó khăn vô cùng lớn. Nhưng chị đã dàn xếp, phân công khoa học hợp lý. Để kết quả hoàn thiện trọn vẹn.

Từ đồng đồng nát, sa bần đến các phần nội thất chất chồng, đều được vệ sinh sạch gọn, setup thẩm mỹ Đảm bảo tòa nhà sẵn sàng cho buổi khai trương diễn ra thành công tốt đẹp

Với kỷ niệm đẹp này, em biết rằng đó mới chỉ là một thành viên trong đại gia đình Mường Thanh rộng lớn, mà chính chị là người “ Chỉ huy trưởng” để hệ thống  Housekeeping lần lượt nối tiếp ra đời trên mọi miền đất nước.

Bên cạnh đó công tác từ thiện “ Nội bộ” luôn được chị quan tâm,ưu tiên hàng đầu  để kịp thời sẻ chia đến với mọi người. Các trường hợp đau ốm, rủi ro lại được nhen lên ánh lửa yêu thương, có thêm sức mạnh để chiến thắng bệnh tật.

Giờ đây khi các khách sạn đã đi vào hoạt động ổn định. Chị lại tiếp tục xây dựng quy trình tiêu chuẩn, sửa sai ,hỗ trợ chuyên môn cho từng thành viên. Với một tình cảm chân thành và nhiệt huyết. Để Housekeeping hoàn thiện hơn , chuyên nghiệp hơn. HouseKeeping không chỉ gắn liền với công việc vệ sinh , mà còn làm nên những kiệt tác nghệ thuật đặc sắc mỗi ngày và tham gia các cuộc thi tầm cỡ quốc gia. Xứng đáng với tầm vóc lớn mạnh của Tập Đoàn Khách Sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương.

Cuối dòng tâm sự em chúc chị  có nhiều sức khỏe, để là chỗ dựa vữnng chắc cho hệ thống Housekeeping, và mong chị thành công hơn nữa trong công việc mà chị đã chọn và cống hiến.

Cảm ơn trang Nhà Mường đã đưa ra chương trình ý nghĩa, để tất cả thành viên Mường Thanh có cơ hội bày tỏ cảm xúc chân thành, đến giám đốc chuyên môn của mình. Để tình cảm và công việc của nhân viên và Giám Đốc chuyên môn thêm xích lại gần nhau.

Chúc trang  Nhà Mường phát triển nhiều hơn nữa các chương trình ý nghĩa. Để đội ngũ nhân viên Mường Thanh có  nhiều sân chơi bổ ích, thiết thực.

Vinh ngày 20/7/2019

Họ tên: Nguyễn Thị Lan , TBP Buồng, Quản lý buồng vùng 5

Đơn vị: Khách sạn MT Luxury Sông Lam

Lưu ý: Nhà Mường xin được để nguyên văn phong, kết cấu và chính tả của i dự thi.

 

Tin cùng chuyên mục