Thắp sáng giá trị văn hóa cội nguồn quê hương Tây Bắc

Đã từ lâu, trong tiềm thức của mỗi cán bộ nhân viên Tập đoàn Mường Thanh đều thấm thía sứ mệnh bảo tồn, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, Tết Mường Thanh không chỉ là nơi thể hiện không gian văn hóa đậm đà bản sắc vùng cao Tây Bắc – nơi khởi thủy nên thương hiệu thuần việt Mường Thanh – mà còn là sự kiện minh chứng cho tinh thần yêu nước cùng sự cống hiến và duy trì những nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc Việt Nam.

Khách sạn Mường Thanh Điện Biên mini nay là Khách sạn Công đoàn tại Thành phố Điện Biên

Được khởi thủy từ mảnh đất Điện Biên lịch sử đến nay Mường Thanh đã xác lập kỷ lục là Hệ thống Khách sạn tư nhân lớn nhất tại Đông Dương. Tập đoàn Mường Thanh tự hào sở hữu 60 khách sạn với sức chứa hơn 10.000 phòng, tạo việc làm và môi trường phát triển cho hơn 10.000 lao động, đóng góp vào ngân sách quốc gia hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm. Những thành quả ấn tượng đó được Mường Thanh hình thành và phát triển qua bề dày 30 năm kinh nghiệm, sự đồng lòng tập thể và khát vọng không ngừng hoàn thiện và phát triển kinh doanh song hành mang lại lợi ích bền vững cho đất nước và con người Việt.

Tập đoàn Mường Thanh tự hào sở hữu 60 khách sạn với sức chứa hơn 10.000 phòng

Được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp hùng vĩ, cảnh quan và hệ sinh thái cùng với văn hóa truyền thống của các dân tộc đã làm nên điểm nổi bật trong tài nguyên du lịch miền Tây Bắc. Ẩm thực Tây Bắc mang những nét đặc trưng, khác biệt hẳn so với các vùng khác tạo ra tiềm năng du lịch hấp dẫn cho những du khách thích khám phá và trải nghiệm.

Đất mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Tây Bắc những cảnh sắc núi non hùng vĩ.

Ẩm thực Tây Bắc đa dạng và hấp dẫn

Nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của văn hóa, sức sống nội sinh của doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào bản sắc văn hóa của doanh nghiệp. Hơn 30 năm góp mặt trên thương trường, sức mạnh văn hóa của Mường Thanh đã được mỗi một thành viên của Tập đoàn Mường Thanh nuôi dưỡng, thấm nhuần và gắn kết bền chặt tạo thành một thể thống nhất trên toàn hệ thống từ Bắc vào Nam, qua cả nước bạn Lào, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu cho tinh thần lưu giữ giá trị tinh hoa văn hóa dân tộc.

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục