Thư phát động chiến dịch “Huyền thoại Điện Biên Phủ – Hào khí Mường Thanh”

Kính thưa các cô chú và anh chị em đồng nghiệp Mường Thanh thân mến!

Cách đây đúng 70 năm, chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” đã đánh dấu một mốc son chói lọi của dân tộc Việt Nam trong cuộc đấu tranh chống chủ nghĩa thực dân, chấm dứt hoàn toàn ách xâm lược của thực dân Pháp trên bán đảo Đông Dương. Đồng thời còn là bài học về tinh thần đoàn kết, bản lĩnh kiên cường, truyền thống yêu nước, bất khuất của toàn thể dân tộc Việt Nam. Khai sơn khởi thủy từ mảnh đất lịch sử, cho đến nay, tinh thần chiến thắng Điện Biên Phủ tiếp tục là động lực, nguồn cổ vũ to lớn đối với Tập đoàn Mường Thanh trên con đường phát triển và hội nhập.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954- 07/05/2024), hòa chung vào không khí rộn ràng cùng niềm tự hào lớn lao về vùng đất nguồn cội thương hiệu, thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, tôi chính thức phát động chiến dịch “Huyền thoại Điện Biên Phủ – Hào khí Mường Thanh”.

Đây là chiến dịch trọng điểm trong năm 2024 của Tập đoàn diễn ra từ ngày 22/3 đến 31/5. Thông qua những hoạt động thi đua được phát động trên toàn bộ hệ thống, tôi mong muốn đây không chỉ là dịp để toàn thể CBNV nâng cao nghiệp vụ, thêm hiểu, thêm yêu và tự hào về Mường Thanh, mà còn là dịp để chúng ta được chia sẻ và gắn kết khăng khít hơn. Chiến dịch này còn mang đến “thời điểm vàng” để Tập đoàn Mường Thanh nhắc nhớ và tạo ấn tượng mới đến công chúng về nguồn gốc đặc biệt và bản sắc văn hóa độc đáo của thương hiệu Mường Thanh trong suốt 30 năm qua.

Bằng lá thư này, tôi chính thức kêu gọi toàn thể CBNV Tập đoàn trên khắp cả nước và nước bạn Lào sẵn sàng tham gia vào các hoạt động trong chiến dịch với tinh thần hứng khởi và quyết chiến, quyết thắng như những chiến sĩ năm xưa:

“Hoan hô chiến sĩ Điện Biên

Chiến sĩ anh hùng

Đầu nung lửa sắt

Năm mươi sáu ngày đêm, khoét núi, ngủ hầm, mưa dầm, cơm vắt

Máu trộn bùn non

Gan không núng

Chí không mòn!”

(Trích “Hoan hô chiến sĩ Điện Biên”- Tố Hữu)

Tôi tin rằng, mỗi người Mường Thanh sẽ là một “chiến sĩ trong thời bình”, không những tiếp nối giá trị quý báu của lịch sử, mà còn góp phần kiến tạo nên những giá trị mới, phù hợp với thời đại.

Thay mặt Chủ tịch Lê Thanh Thản cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn, tôi chúc chiến dịch “Huyền thoại Điện Biên Phủ – Hào khí Mường Thanh” thành công rực rỡ!

 

Tổng Giám đốc

Lê Thị Hoàng Yến

Tin cùng chuyên mục