Tour de Mường Thanh for kids mùa 2 – “Con rất trân quý nghề của bố mẹ!”

Chúng ta thường nghĩ rằng giáo dục là việc của nhà trường nhưng không hẳn vậy, vai trò của cha mẹ trong việc dạy dỗ con cái là cực kỳ quan trọng. Ngoài sự đồng hành, nội dung giáo dục con cái của bố mẹ ngày nay rất phong phú, trong đó phải kể đến việc họ luôn tạo nhiều cơ hội cho trẻ tiếp cận thực tế gọi nôm na là sự trải nghiệm. 

Và “Tour De Mường Thanh For Kids” chắc hẳn là cơ hội tuyệt vời để các con được trải nghiệm các công việc hằng ngày của bố mẹ tại các Khách sạn, để con hiểu và trân quý hơn nghề nghiệp mà bố mẹ đã lựa chọn.

Các bé được hướng dẫn gấp khăn tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam

Nằm trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng Tháng Gia đình, Tour De Mường Thanh For Kids Mùa 2 đã được tổ chức rộng rãi tại các Khách sạn thành viên của Tập đoàn Mường Thanh, mang đến những trải nghiệm thú vị cho các bé là con em Cán bộ Nhân viên trong mùa hè này.

Các con được trải nghiệm làm bánh, bơi lội, gấp khăn tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Xuân Thành

Các bé đã có một chuyến hành trình vô cùng thú vị, khi được tham quan nơi làm việc của bố mẹ, trải nghiệm vào các công việc của bố mẹ đang làm trong Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh

Tham gia chương trình, các bé được tham quan toàn bộ nơi làm việc của bố mẹ, đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị khi được tự mình làm các công việc trong Khách sạn như: Nấu ăn, gấp khăn, trang trí,… Đặc biệt hơn là các bé còn được thỏa sức bơi lội trên bể bơi của Khách sạn.

Các bé được tham gia bơi lội sau khi trải nghiệm các công việc tại các bộ phận của Khách sạn

Mường Thanh hy vọng đây sẽ là món quà nhỏ để các con có những trải nghiệm thú vị trong mùa hè này!

Sau chương trình đầy ý nghĩa này, chắc hẳn các bé cũng đã thấu hiểu, thêm yêu công việc của bố mẹ và giúp cả gia đình trở nên gắn kết hơn. Xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CBNV các Đơn vị thành viên!

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục