Trả lời đố vui Nhà Mường, nhận quà ngay mỗi tuần

Kể từ ngày tháng 11/2018, CBNV trả lời câu hỏi đố vui của Nhà Mường sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Từ lâu, bản tin in đã trở thành người bạn đồng hành cùng Nhà Mường trong việc truyền tải thông tin và thông điệp đến các đơn vị thành viên trên toàn tập đoàn. Các hạng mục tin tức của bản tin in Nhà Mường bao gồm: Tin hot, Mường Thanh 360 và Câu chuyện/Nhân vật tuần.

Từ bản tin này, CBNV có thể cập nhật chính sách chung liên quan đến công việc chuyên môn và quyền lợi của người lao động; thông tin về tình hình kinh doanh của tập đoàn hay đơn vị, các khóa đào tạo, hoạt động hay cuộc thi được VPĐH triển khai trên hơn 50 toàn tập đoàn; cũng như biết thêm nhiều tấm gương người Mường Thanh điển hình.

Ban tin Nha Muong (in) so 106

Nhằm mở rộng nội dung thông tin và tạo sân chơi cho anh chị em Mường Thanh, kể từ tháng 11/2018, Nhà Mường mở thêm mục “Đố vui” ở cuối mỗi bản tin in. Các câu hỏi đố vui xoay quanh các sự kiện, hoạt động hay nhân vật liên quan đến Tập đoàn Mường Thanh. CBNV gửi câu trả lời về địa chỉ: nhamuong@muongthanh.vn. Mỗi tuần, Ban biên tập Nhà Mường sẽ lựa chọn và trao những phần quà thú vị cho ba CBNV có đáp án chính xác và nhanh nhất.

Nhà Mường phát hành bản tin in Nhà Mường mỗi tuần một số, đều đặn vào chiều thứ 6. Nhân sự là bộ phận tiếp nhận thông tin và dán tại bảng tin nội bộ của đơn vị.

Trong bản tin số 106, Nhà Mường đã đăng câu hỏi đố vui đầu tiên: Nữ ca sĩ biểu diễn trong MV Hành trình yêu là ai? Thời hạn nhận đáp án là 12h ngày 9/11.

Anh Anh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục