Văn phòng Tập đoàn Mường Thanh rộn ràng trong ngày Khai Xuân đầu năm mới Giáp Thìn 2024

Sáng ngày mùng 6 Tết, trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024, Ban Lãnh đạo và toàn thể Cán bộ Nhân viên Văn phòng Tập đoàn Mường Thanh đã sum họp, quây quần bên nhau trong chương trình Khai xuân, với hy vọng chào đón một mùa xuân mới hạnh phúc, an lành.

 

Trong chương trình, Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến đã gửi những lời chúc rất ý nghĩa cùng những phong bao lì xì may mắn lấy lộc đầu xuân tới toàn thể Cán bộ Nhân viên. Tổng Giám đốc hy vọng bước sang năm mới, Văn phòng Tập đoàn vẫn luôn giữ vững phong độ là đầu tàu dẫn dắt các đơn vị thành viên đạt được nhiều thành tích mới đáng tự hào trong năm 2024.

Trong tiếng trống múa lân rộn vang rước Thần Tài – Ông Địa mang thịnh vượng đến với chúng ta, các Cán bộ Nhân viên đã có dịp cùng bên nhau chia sẻ những câu chuyện thú vị nhân mùa xuân mới cũng như được tham gia chương trình “Hái lộc đầu xuân” với những phần quà bất ngờ, mang lại nhiều niềm vui cho những Anh, Chị Cán bộ Nhân viên may mắn trong buổi sáng Khai xuân năm mới.

Ngày làm việc đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024 bắt đầu trong tiết trời ấm áp xen lẫn chút mưa lộc đầu xuân, cùng niềm vui hân hoan của các Cán bộ Nhân viên, báo hiệu một năm mới với nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Chúc Văn phòng Tập đoàn Mường Thanh sẽ có một năm mới An Khang – Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý và Tấn Tài Tấn Lộc.

Tin cùng chuyên mục