Vinh danh Top 3 câu chuyện Ngôi sao Mường Thanh nổi bật quý III/2018

Câu chuyện giúp đỡ khách hàng của nhân viên Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, Mường Thanh Luxury Nha Trang và Mường Thanh Grand Đà Nẵng đã được lựa chọn trở thành ngôi sao Mường Thanh nổi bật của quý.

Phục vụ khách hàng vượt trên sự mong đợi luôn là mục tiêu hướng đến của mỗi người Mường Thanh. Mỗi ngày, chúng ta đều nhìn thấy những tấm gương điển hình người Mường Thanh nỗ lực giúp đỡ, đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình một cách tận tụy, trách nhiệm từ nhân viên bellman, nhân viên lễ tân, đến nhân viên kinh doanh, bảo vệ… Để kịp thời ghi nhận và khuyến khích những tấm gương điển hình người Mường Thanh trong công việc, VPĐH đã triển khai chương trình “Ngôi sao Mường Thanh” và mỗi quý sẽ có ba giải thưởng đặc biệt dành cho ba “Ngôi sao Mường Thanh” nổi trội nhất.

Trong quý III/2018, tập đoàn đã ghi nhận nhiều câu chuyện, những tấm gương điển hình người Mường Thanh nỗ lực giúp đỡ, đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình một cách tận tụy, trách nhiệm từ khắp các đơn vị thành viên trên cả nước.

Vào một buổi trưa mùa hè, một cặp vợ chồng bế trên tay em bé đến làm thủ tục nhận phòng ở khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng. Vì không biết quy định giờ nhận phòng là 14h nên đã đến trước hai tiếng. Lê Tuấn Anh, nhân viên Lễ tân, đã nhiệt tình hỗ trợ tư vấn các quán ăn đặc sản của Đà Nẵng để cặp vợ chồng ăn trưa trước khi về nhận phòng, nhưng họ muốn có phòng nghỉ ngơi cả gia đình đều rất mệt sau một quãng đường xa. Đồng cảm với hoàn cảnh của khách, Tuấn Anh nhanh chóng liên hệ với cấp trên cũng như bộ phận buồng phòng để linh động giải quyết cho khách nhận phòng sớm. Thái độ nhanh nhẹn, nhiệt tình của Tuấn Anh khiến khách hàng có cảm giác rất gần gũi. Khách rất vui vẻ trong suốt thời gian lưu trú vì anh Tuấn Anh rất thân thiện, thường xuyên hỏi thăm và hỗ trợ gia đình. Cặp vợ chồng đã dành nhiều lời khen cho khách sạn cũng như cho riêng Tuấn Anh trên TripAdvisor.

Ngôi sao Mường Thanh thứ hai được trao cho Hoàng Đăng Khoa, nhân viên Lễ tân khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang. Vào ngày 26/09, Khoa có nhiệm vụ đón hai vị khách người Hàn Quốc là Lim Sung Hwan và Choi Sungeon. Tranh thủ thời gian chờ ở sân bay, anh Khoa đã học thêm một số câu chào bằng tiếng Hàn với hy vọng làm khách bất ngờ về sự thân thiện của nhân viên. Trong suốt quá trình trở về khách sạn, Khoa đã giới thiệu nhiều địa điểm, nét đặc sắc về đất nước và con người Việt Nam. Những ngày sau đó, Lim muốn cầu hôn bạn gái và nhờ giúp đỡ. Khoa đã đưa ra một số địa điểm lãng mạn ở trong khách sạn và tại Nha Trang, giúp họ đặt bàn và đặt hoa.  Trước khi trở về, vị khách không tìm được anh Khoa, nhưng đã viết một bức thư rất chân thành để cảm ơn vì đã giúp đỡ hai người trong thời gian lần đầu du lịch Việt Nam. Anh Lim không quên hẹn Khoa nếu có cơ hội đến Hàn Quốc hãy liên lạc lại để anh có thể làm tourguide cho Khoa.

Trên Trip Advisor, khách hàng người Trung Quốc đã review chuyến du lịch tại Đà Nẵng và dành nhiều lời khen ngợi Nguyễn Thị Lê Hoài Trâm – nhân viên Lễ tân Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Sau khi đi tham quan và mắc mưa, vị khách này bị cảm nặng. Sau khi nhận thông báo của nhân viên Buồng, chị Trâm đã gọi bộ phận y tế lên phòng kiểm tra, giúp khách lau người, uống thuốc, ăn cháo và lấy số để liên lạc khi có tình huống khẩn cấp. Hành động này khiến khách cảm nhận được tình cảm chân thành như “tình thân”.

Với Ngôi sao Mường Thanh đặc biệt, mỗi cá nhân sẽ nhận phần thưởng trị giá 1.000.000 đồng, ghi nhận tinh thần làm việc tận tâm, hết mình của CBNV.

Anh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục