5 chủ đề “nóng” sẽ được thảo luận tại GM Meeting 2020

  12-02-2020

Tại đại hội GM Meeting 2020 diễn ra từ ngày 19-22/02 tới đây, các đại biểu tham dự hội nghị sẽ thảo luận 5 vấn đề cực nóng của Tập đoàn Mường Thanh hiện nay. 

Theo đó, trong 2 ngày 20 và 21/02/2020, Ban Giám đốc các khách sạn thành viên sẽ cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến về 5 chủ đề. Cụ thể: Giải pháp Cải thiện trải nghiệm khách hàng tại các đơn vị thành viên (trước, trong, sau khi bán hàng); Tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc tại các đơn vị không thuận lợi về thị trường du lịch, có sự cạnh tranh cao, bị sụt giảm về lượng khách du lịch (Sales and Marketing); Nâng cao hiệu quả  thực hiện quy trình, quy định, chính sách và kênh phản hồi – trao đổi thông tin 2 chiều giữa Văn phòng điều hành – Đơn vị thành viên; Nâng cao hiệu quả kiểm soát chi phí (cost) thực phẩm tại các đơn vị; Giải pháp nâng cao hiệu quả mua hàng – đầu tư sửa chữa lớn – quy trình phê duyệt từ Văn phòng điều hành.

GM Meeting 2020 sẽ có 5 phiên thảo luận chính theo chủ đề trên.  

Các đóng góp, đề xuất của các GM và DGM sẽ được Ban Tổng Giám đốc trực tiếp lắng nghe, giải đáp những ý kiến thắc mắc và chỉ đạo thực hiện các đề xuất, giải pháp mà các GM đưa ra sau hai ngày thảo luận.

Tại GM Meeting 2019, các đại biệu về tham dự hội nghị đã cùng nhau thảo luận 6 chủ đề chính liên quan đến Giải pháp nâng cấp cơ sở hạ tầng; Công nợ phải trả, phải thu; Kiểm soát việc mua hàng, tồn kho hiệu quả, các nhóm đã trình bày thẳng thắn nhiều bất cập còn tồn tại, những vướng mắc khi vận hành tại đơn vị. Đa số những ý kiến trên đều được Ban Tổng Giám đốc đánh giá cao và đưa ra phương án giải quyết từng bước.

Đại hội Ban Giám đốc các đơn vị thành viên (GM Meeting 2020) sẽ được tổ chức tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm từ ngày 19-22/2/2020 với chủ đề “Khẳng định thương hiệu – Không ngừng vươn xa”. Đây là hội nghị thường niên, quy tụ đầy đủ Ban lãnh đạo các đơn vị thành niên của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, để cùng thảo luận và đưa ra những định hướng kinh doanh, phát triển trong năm mới.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Chân dung 5 GM xuất sắc nhất Tập đoàn Mường Thanh năm 2019
Những đề xuất đáng chú ý sau 5 phiên thảo luận chủ đề của GM Meeting 2020
Các GM, DGM bùng cháy trong tối chung kết cuộc thi “GM tỏa sáng” 2020
Khai mạc GM Meeting 2020
Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến ‘cháy’ hết mình cùng GM các khách sạn thành viên tại chương trình Teambuilding GM Meeting 2020