Ba khách sạn Mường Thanh tại Đà Nẵng cùng nhau tổ chức Tiệc tri ân khách hàng 2019

  06-01-2020

Tối 03/01/2020, các khách sạn Mường Thanh tại Thành phố Đà Nẵng (Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, Mường Thanh Grand Đà Nẵng, Mường Thanh Luxury Sông Hàn) đã long trọng tổ chức sự kiện tri ân khách hàng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc như một lời cảm ơn sâu sắc tới các Quý đối tác và các cơ quan ban ngành đã luôn đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các khách sạn Mường Thanh tại Đà Nẵng.

Đây là năm đầu tiên ba đơn vị tiến hành tổ chức chung theo ý kiến chỉ đạo của Văn phòng điều hành, do vậy mọi công tác tổ chức đều được lên kế hoạch chi tiết nhất. Nhằm đảm bảo sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các khách sạn, Giám đốc vùng 6 kiêm Giám Đốc Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng – Nguyễn Văn Duẩn trực tiếp chỉ đạo để sự kiện diễn ra thật trang trọng và ấn tượng trong mắt khách hàng cả về nội dung chương trình lẫn chất lượng dịch vụ.

Dự tiệc tri ân có lãnh đạo Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch TP Đà Nẵng cùng lãnh đạo một số sở, ngành của thành phố và đại diện nhiều đơn vị khách hàng là các công ty Lữ hành, các công ty đối tác trong và ngoài thành phố.

Chia sẻ tại buổi tiệc các lãnh đạo các cơ quan ban ngành cũng như sở du lịch đã đánh giá cao những đóng góp của các khách sạn Mường Thanh đối với du lịch Đà Nẵng trong các sự kiện quan trọng như Đại hội thể thao bãi biển Châu Á ABG5, Hội nghị APEC 2017… Đồng thời hy vọng thời gian tới, các khách sạn Mường Thanh tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần khẳng định thương hiệu du lịch tại TP Đà Nẵng. Và cũng chia sẻ rất ấn tượng với sự tổ chức chuyên nghiệp và long trọng của buổi tiệc này.

Tại buổi tiệc, các khách sạn đã trao thưởng cho một số đối tác thân thiết, có nhiều đóng góp cho khách sạn trong năm qua.

Thành công của buổi tiệc sẽ là tiền đề để các Khách sạn thành viên sau này sẽ tiến hành tương tự cho các khách sạn Mường Thanh khác trên cùng Tỉnh/ Thành.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trần Thị Hoài Hiệp – Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Tập đoàn Mường Thanh tổ chức khóa đào tạo sử dụng và triển khai phần mềm Quản lý Nhân sự tại vùng Đà Nẵng
CBNV Mường Thanh Luxury Sông Hàn ‘vui hết nấc’ trong lần đầu tiên tổ chức ‘Family Sport Day’
Mường Thanh Luxury Đà Nẵng tổ chức thi thử ‘Chương trình tìm hiểu Văn hóa Tập đoàn và Nội quy lao động’
CBNV Mường Thanh Grand Đà Nẵng tham dự Teambuilding chào mừng ngày 8/3
CBNV Mường Thanh Grand Đà Nẵng ra quân dọn vệ sinh tại Cầu Rồng