GM, DGM các đơn vị tích cực tập luyện cho cuộc thi “GM tỏa sáng” tại GM Meeting 2020

  04-02-2020

Tại GM Meeting năm nay, các GM, DGM sẽ cùng nhau hội tụ và thể hiện tài năng tại cuộc thi đầy thú vị và hấp dẫn “GM tỏa sáng”.

Theo Ban tổ chức dự kiến sẽ có 8 tiết mục được biểu diễn trong đêm Welcome Dinner GM Meeting 2020 diễn ra vào tối 19/02.

Cụ thể như sau: Hệ thống 3 khách sạn Mường Thanh tại Đà Nẵng sẽ biểu diễn tiết mục múa đèn led hấp dẫn mang tên “Mường Thanh Đà Nẵng không ngừng vươn xa”. DGM khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Trị Dương Thị Linh sẽ làm nóng khán phòng với tiết mục múa cá nhân. Còn GM khách sạn Mường Thanh Diễn Châu Nguyễn Trung Kiên dự thi tiết mục hát “Về xứ Nghệ cùng anh”.

GM xuất sắc năm 2018 Lê Thị Hiền đến từ khách sạn Mường Thanh Grand Xa La đăng ký biểu diễn nhạc kịch tác phẩm “Tấm Cám tân thời”. Trong khi đó, đại diện của khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ thể hiện ca khúc “Về Miền Tây” sẽ là GM Trần Yên Vinh.

Nhóm GM các khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh, Mường Thanh Grand Hạ Long, Mường Thanh Grand Bãi cháy và Mường Thanh Holiday Suối Mơ sẽ mashup các ca khúc về mùa xuân trên nền nhạc vô cùng sôi động.

Bên canh đó, nhóm khách sạn tại Nha Trang và nhóm khách sạn tại Vinh cũng đã đăng ký tiết mục dự thi với Ban Tổ chức.

Cuộc thi “GM tỏa sáng” hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn đặc biệt của chương trình Đại hội GM Meeting 2020. Hiện tại các GM đang rất tích cực và nghiêm túc trong việc luyện tập để đem đến khán giả những tiết mục đặc sắc nhất tại đêm Welcome Dinner tới đây.

Một số hình ảnh GM, DGM khu vực Nghệ An luyện tập cho cuộc thi:


Đại hội Ban Giám đốc các đơn vị thành viên (GM Meeting) sẽ được tổ chức tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm từ ngày 19 – 22/2/2020. Đây là hội nghị thường niên, quy tụ đầy đủ Ban lãnh đạo các đơn vị thành niên của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, để cùng thảo luận và đưa ra những định hướng kinh doanh, phát triển trong năm mới.


Quốc Anh

Bài viết liên quan

Các GM, DGM bùng cháy trong tối chung kết cuộc thi “GM tỏa sáng” 2020
Phát động chương trình thi đua Kỷ lục Mường Thanh 2019
GM Meeting 2019 Highlight
Bản tin GM Meeting 2019 số 3
Bản tin GM Meeting 2019 số 2