CBNV Mường Thanh Luxury Nha Trang vui vẻ với chương trình Họp mặt nhân viên Quý I/2020

  12-03-2020

Hòa trong niềm vui của những ngày cận kề Tết Mường Thanh, chiều 10/03 vừa qua, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang đã tổ chức chương trình Họp mặt nhân viên định kỳ Quý I/2020 để tổng kết lại những thành tích đạt được trong 3 tháng đầu năm và vạch ra kế hoạch phát triển cho thời gian sắp tới.

Mở đầu chương trình là tiết mục múa LED ấn tượng, kể về sự phát triển trong suốt hơn 28 năm qua của tập đoàn Mường Thanh nói chung và khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang nói riêng, do chính những CBNV Khách sạn biểu diễn.

Chị Nguyễn Thị Thương – Giám đốc điều hành khách sạn phát biểu khai mạc với những thông tin hết sức bổ ích, khái quát tình hình kinh doanh của khách sạn trong thời gian qua và đề ra những chỉ tiêu cho các bộ phận để giúp khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang phát triển một cách bền vững.

Khách sạn tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong Quý I.

Tiếp theo chương trình là Hạng mục vinh danh Quý I/2020 cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong quý vừa qua. Ngoài ra, BTC cũng  tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong Quý I, tạo không khí ấm áp và tình đoàn kết cho các CBNV khách sạn.

Chương trình “Nuôi heo đất gây quỹ” là một trong những chương trình đặc sắc của khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang.

Chương trình được tiếp nối với một phần đầy ý nghĩa mà không kém phần vui nhộn. Sau 365 ngày “nuôi heo” cần mẫn của các Bộ Phận, chiến dịch “Nuôi heo đất gây quỹ 2019” đã thu về số tiền gần 9 triệu đồng từ các tấm lòng vàng.

Cuối chương trình, Chủ tịch Công đoàn phát động chiến dịch năm 2020 “Nuôi heo chăm chỉ – Từ thiện không ngừng nghỉ” và trao các chú heo đất mới kèm tập thơ “Dấu chân Mường Thanh” của nhà thơ Nguyễn Trung Hợi cho đại diện các Bộ phận với hy vọng sẽ mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn cho những hoàn cảnh còn đang khó khăn xung quanh.

Phùng Gia Khuê – Mường Thanh Luxury Nha Trang

Bài viết liên quan

Mường Thanh Luxury Nha Trang được WTA đề cử giải thưởng “Khách sạn Biển tốt nhất Châu Á 2020”
Mường Thanh Luxury Nha Trang giải thưởng “Agoda – 2020 Customer Review Awards”
CBNV Mường Thanh Luxury Nha Trang “quậy” tưng bừng trong đêm Staff Party
Mường Thanh Luxury Nha Trang ký kết hợp tác đào tạo với Đại học Nha Trang
Mường Thanh Luxury Nha Trang giành danh hiệu “Gold Circle Award 2019”