CBNV Văn phòng Điều hành rộn ràng trong ngày Sport Day 2019

  21-10-2019

Ngày 18/10/2019, cán bộ nhân viên Văn phòng Điều hành đã cháy hết mình cùng chương trình thể thao Sport Day với nhiều nội dung gay cấn, hấp dẫn.

4 đội dự thi: Đỏ, Cam, Vàng, Xanh đã cùng nhau tranh tài ở 4 nội dung: Nhảy dây, Nhảy bao bố, Kéo co và Mảnh ghép bí ẩn.

Tại 2 phần thi: Nhảy dây và Nhảy bao bố, Đội màu Đỏ đã có chiến thuật vô cùng hợp lý, thể hiện sự tinh toán thông minh để dễ dàng về nhất ở cả 2 nội dung mở màn quan trọng này.

Đội Đỏ băng băng về đích trước ánh mắt bất lực của 3 đội còn lại.

Ở phần thi “Kéo co”, Đội màu Cam dưới sự dẫn dắt của “Siêu cao thủ” Phạm Văn Nhất (Bộ phận IT) đã nhanh chóng vượt qua tất cả các đối thủ một cách chóng vánh để giành chiến thắng cuối cùng.

“Lực sĩ” Phạm Văn Nhất thể hiện anh không có đối thủ ở nội dung thi đấu Kéo co.

Tại phần thi “Mảnh ghép bí ẩn”, Đội màu Vàng đã có những sự họp bàn chiến thuật rất chi tiết và cụ thể qua đó đưa đội nhóm của mình tìm được mảnh ghép bí ẩn một cách nhanh chóng và an toàn nhất trước sự ngỡ ngàng của 3 đội còn lại.

Trải qua các phần thi vô cùng sôi động, mạnh mẽ và quyết liệt, Đội màu Đỏ dưới sự dẫn dắt của Đội trưởng Lê Thị Hoàng Yến đã xuất sắc đoạt chiếc cúp vô địch với chiến thắng tuyệt đối.

Đội màu Đỏ đã xuất sắc giành chức Vô địch Sport Day 2019. 

Trở lại với chương trình, 4 mảnh ghép các đội tìm được trong phần thi cuối cùng có dòng chữ: “Chúc mừng sinh nhật VPĐH 15/10”. Đây cũng chính là thông điệp của Sport Day năm nay. Trước khi sự chứng kiến của hàng trăm cán bộ nhân viên Văn phòng Điều hành, Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến đã cắt bánh sinh nhật đánh dấu chặng đường 7 năm hình thành và phát triển của VPĐH.

Thông điệp sau cùng ý nghĩa của Sport Day 2019. 

Cũng tại khuôn khổ chương trình, nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh Trịnh Xuân Đạt (Giám đốc IT) thay mặt nam cán bộ nhân viên Văn phòng Điều hành gửi tặng bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến.

Sport Day 2019 khép lại trong niềm vui và sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên Văn phòng Điều hành. Chương trình đã góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, góp phần tạo nên tập thể vững mạnh và đoàn kết của Mường Thanh.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

No related posts