Đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng “Ông già Noel xanh 2019”

  31-12-2019

Các giải thưởng của cuộc thi Ông già Noel xanh 2019 đã tìm được chủ nhân sau gần 1 tháng phát động.

Theo đó, giải thưởng Ông già Noel xanh ấn tượng nhất đã được trao cho bạn Tuấn Anh – CBNV đến từ khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam. Bộ ảnh được bạn đầu tư công phu đã gây ấn tượng mạnh với BGK, vừa thể hiện chủ đề Noel, vừa mang thông điệp bảo vệ môi trường vô cùng thú vị.

Giải thưởng Ông già Noel xanh hài hước nhất thuộc về bạn Ngô Ngọc Bích đến từ khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La. Chắc hẳn nhiều người sẽ không thể nhịn cười khi xem tình huống mà các diễn viên thể hiện trong clip dưới đây.

Giải thưởng Ông già Noel xanh sáng tạo nhất thuộc về bạn Anh Phạm đến khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau. Từ những vỏ lon bỏ đi, bạn Anh Phạm đã vô cùng thông minh, ráp nối để tạo thành cây thông Noel xanh đặc biệt.

Giải thưởng cuối cùng dành cho Ông già Noel xanh có nhiều lượt like, thả tim, share nhất thuộc về bạn Hoàng Tuấn Vũ – khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều. Clip của Vũ cũng rất đặc biệt, gửi đi thông điệp bảo vệ môi trường đến tất cả mọi người. Clip nhận được 71 lượt like/ thả tim và 94 lượt share, tổng điểm đạt 259 (like/ thả tim tính 1 điểm, share tính 2 điểm).

Với giải thưởng nhận được, mỗi “Ông già Noel xanh” sẽ được nhận 1 triệu đồng và bằng khen từ BTC.

Trước đó, với mong muốn kêu gọi mỗi người Mường Thanh là một ông già Noel xanh, truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường mang đến cuộc sống tươi xanh cho nhân loại, Nhà Mường phát động tới toàn thể CBNV Mường Thanh cuộc thi “Ông Già Noel Xanh” từ ngày 1 – 24/12.

Theo đó, đối tượng tham gia dự thi là toàn bộ CBNV Mường Thanh. Các thí sinh sẽ đăng ảnh/ clip mặc trang phục Noel (như đội mũ, mặc áo, vòng đội đầu, đeo nơ…), thể hiện hành động bảo vệ môi trường và đăng lên facebook cá nhân (lưu ý để chế độ public), đồng thời tag 3 người bạn kèm hastag của chương trình – #MuongThanh_GreenXmas,  #GreenXmas_GreenLife,  #GreenSantaClaus.

Minh Tâm

Bài viết liên quan

Trực tết – một trải nghiệm đầy… thi vị của người Nhà Mường
Mường Thanh tài trợ xây dựng nhà vệ sinh trị giá 40 triệu đồng cho trường miền núi tỉnh Sơn La
Phó TGĐ Phạm Hồng Dũng tham dự họp kỳ họp thứ 15 Hội đồng tư vấn Du lịch Quốc gia
Đoàn đại biểu tàu thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản ‘đại náo’ Mường Thanh Grand Hà Nội Centre
Bộ ảnh “Gọi trung thu về…” gợi mở cả bầu trời ký ức của thế hệ 7x, 8x