Gia hạn thời gian nhận hồ sơ dự thi ‘The Face Nhà Mường’

  25-09-2019

Cuộc thi ‘Tìm kiếm tài năng MC Nhà Mường khu vực phía Bắc – The Face Nhà Mường’ sẽ kết thúc nhận hồ sơ dự thi của các thí sinh vào ngày 30/09/2019.

Theo kế hoạch ban đầu, “The Face Nhà Mường – Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Nhà Mường” sẽ diễn ra từ ngày 15/9/2019 đến 04/10/2019 với 3 vòng: Hồ sơ, đối đầu và chung kết. Ở vòng hồ sơ ứng viên đăng kí tham gia bằng cách điền vào đơn đăng kí theo mẫu của BTC, quay clip làm MC cho một chương trình giả định hoặc thí sinh có thể gửi dự thi bằng clip có sẵn từ một chương trình đã thực hiện.

Sau khi công bố thể lệ cuộc thi, BTC đã nhận được các hồ sơ dự thi rất chất lượng đến từ các đơn vị. Bởi vậy, để không bỏ lỡ các tài năng Nhà Mường, BTC quyết định gia hạn thời gian nhận hồ sơ dự thi đến hết ngày 30/09/2019. Theo đó, thời gian tập trung tại Hà Nội để tham gia đào tạo và thi chung kết cũng có thể sẽ thay đổi so với kế hoạch ban đầu. BTC sẽ sắp xếp và thông báo tới các đơn vị sao cho đảm bảo thuận tiện nhất với các thí sinh của The Face Nhà Mường.

Thí sinh Nguyễn Thị Giang – Mường Thanh Grand Xa La đang được bình chọn nhiều nhất đến thời điểm hiện tại. 

Thí sinh Hoàng Thị Mỹ Lam – Mường Thanh Luxury Phú Thọ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp. Với ngoại hình sáng cùng chất giọng nhẹ nhàng truyền cảm, Mỹ Lam được đánh giá là MC tiềm năng trong tương lai.

The Face Nhà Mường nhằm tìm kiếm tài năng Người dẫn chương trình (MC) cho Kênh Nhà Mường TV cũng như tạo điều kiện để CBNV Nhà Mường có cơ hội được trải qua khóa đào tạo kỹ năng MC chuyên nghiệp với các chủ đề: Sức mạnh của giọng nói, kỹ năng xây dựng kịch bản, kỹ năng dẫn sự kiện và xử lý tình huống, Kỹ năng dẫn bản tin. Các thí sinh sẽ tập trung tại Hà Nội để tham gia khóa đào tạo này.

Hạnh San

Bài viết liên quan

Thí sinh Tuấn Hoàng – CBNV Mường Thanh Grand Lào Cai trở thành Quán quân The Face Nhà Mường 2019
Công bố 10 thí sinh lọt vòng chung kết The Face Nhà Mường
Cơ hội lớn để CBNV Nhà Mường trở thành MC chuyên nghiệp