Hé lộ 5 vị giám khảo quyền lực cuộc thi “The Face Nhà Mường” mùa đầu tiên

  03-10-2019

Ngay từ mùa đầu tiên tổ chức, cuộc thi tìm kiếm MC “The Face Nhà Mường” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo anh chị em CBNV trong toàn tập đoàn. Sau vòng loại thứ nhất, các thí sinh sẽ bước tiếp vào vòng 2 và họ sẽ phải ‘đối mặt’ với những vị giám khảo vô cùng khó tính. Hãy cùng Nhà Mường điểm mặt những vị giám khảo này nhé.

1. Khách mời – MC Hoàng Dương

Là gương mặt không còn lạ lẫm với nhiều người, MC Hoàng Dương đang được đánh giá là một trong những MC trẻ triển vọng nhất của VTV. Từng đăng quang tại cuộc thi tìm kiếm MC trên VTV – Cầu vồng MC 2012, MC Hoàng Dương không chỉ được đánh giá cao về ngoại hình bắt sân khấu, mà còn ở lối dẫn có duyên, linh hoạt, mềm mại…

Đặc biệt, trong năm 2019, MC Hoàng Dương đã được đồng nghiệp tin tưởng đề cử MC Ấn tượng VTV 2019. “Nó là sự ghi nhận và động viên cho quá trình tôi rèn luyện và cũng cho thấy sự trưởng thành trong chuyên môn của một người dẫn. Tôi tự hào về dấu mốc này!”, MC Hoàng Dương chia sẻ.

2. Chị Lê Thị Việt hà

Nhắc đến chị Hà, nhiều người sẽ liên tưởng đến một ‘người chị’ lúc nào cũng cười nói, hài hước và vô cùng tâm lý. Tuy nhiên, là 1 trong 5 vị giám khảo quyền lực của The Face Nhà Mường mùa đầu tiên, chị Hà lại được kỳ vọng sẽ góp phần… ‘quay’ các thí sinh chóng mặt bằng những câu hỏi vô cùng hóc búa, nhưng không kém phần dí dỏm của mình.

3. Anh Nguyễn Thế Cường – Giám đốc Đào tạo & Kiểm soát chất lượng

Là một trong những MC kỳ cựu, người luôn được đặt trọn niềm tin mỗi lần tìm kiếm một người dẫn chương trình “Talk show” giàu kinh nghiệm, anh Nguyễn Thế Cường chắc chắn sẽ là một ‘màu sắc’ nổi bật trong dàn giám khảo quyền lực của The Face Nhà Mường năm nay. Ngoài nghề tay trái MC, anh Cường đã có nhiều năm kinh nghiệm làm giảng viên cấp cao tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, như Prudential Việt Nam, Vingroup…

4. Chị Lê Thị Thu Nguyệt – Phó Giám đốc Marketing & Truyền thông

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, sự kiện và marketing, chị Lê Thị Thu Nguyệt chắc chắn sẽ có nhiều lời góp ý cho các thí sinh của The Face Nhà Mường mùa đầu tiên. Khi được BTC hỏi, chị muốn trở thành ‘thiên thần’ hay… ‘ác quỷ’ trong vòng chung kết cuộc thi năm nay, chị Nguyệt chỉ nở một nụ cười bí hiểm và bật mí sẽ dành bất ngờ cho các thí sinh của chương trình.

5. Chị Dương Thị Thùy Linh – Giảng viên Đào tạo cấp cao

13 năm làm MC và 11 năm giảng dạy, đây là ‘số vốn’ mà chị Linh đã gây dựng trong suốt quá trình công tác của mình. Chị Linh từng tham gia dẫn chương trình trong các liên hoan nghệ thuật dân tộc tại Việt Nam hay dẫn chương trình talk show với các nghệ sĩ Giacomo Valetini, Ngô Bá Lục, Dương Hoàng Yến…Hiện tại, chị Linh cũng là một trong những CTV tích cực của Nhà Mường TV.

Bên cạnh việc làm giám khảo, chị Linh còn đồng hành cùng các thí sinh của The Face Nhà Mường trong hoạt động đào tạo trong thời gian các thí sinh tập trung về Hà Nội.


Nhằm tìm kiếm tài năng Người dẫn chương trình (MC) cho Kênh Nhà Mường TV cũng như tạo điều kiện để CBNV Nhà Mường có cơ hội được trải qua khóa đào tạo kỹ năng MC chuyên nghiệp, Báo Nhà Mường chính thức phát động cuộc thi “The Face Nhà Mường – Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Nhà Mường” cho các đơn vị khu vực Phía Bắc. Theo kế hoạch, “The Face Nhà Mường – Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Nhà Mường” sẽ diễn ra từ ngày 15/9/2019 đến 04/10/2019 với 3 vòng: Hồ sơ, Đối đầu và Chung kết.


Trí Đức

Bài viết liên quan

No related posts