Mường Thanh Grand Xa La rộn ràng trong đêm phá cỗ trung thu đầy sắc màu

  11-09-2019

Ngày 07/09/2019, khách sạn Mường Thanh Grand Xa La đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các con của CBNV đang công tác tại khách sạn với nhiều tiết mục và chương trình hấp dẫn.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra trong không khí sôi nổi, thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của đông đảo con em CBNV khách sạn. Đây là dịp để các con trải nghiệm về ngày Tết trung thu truyền thống đậm nét văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Đến đây các con được vui chơi, được gặp Chị Hằng, Chú Cuội, được xem múa lân, xiếc thú, được phá cỗ trong Đêm hội trăng rằm. Các con tỏ ra rất thích thú và hào hứng với hoạt động hấp dẫn kể trên.

Đến với Đêm hội trăng rằm các con đều được nhận những phần quà từ Chị Hằng – Chú Cuội.

Bà Lê Thị Hiền – Giám đốc điều hành khách sạn chia sẻ rằng: “BGĐ khách sạn luôn mong muốn mang đến cho con em CBNV đang công tác tại khách sạn một đêm trung thu ấm áp, trọn vẹn niềm vui và chúng tôi cũng được sống lại với những ký ức tuổi thơ ngọt ngào. Các con được trải nghiệm những trò chơi, được tô tượng, được phá cỗ với rất nhiều hoạt động thú vị”.

Ngoài phá cỗ các con còn được tham gia các hoạt động thú vị khác như tô tượng, vẽ tranh.

Đến với “Đêm hội trăng rằm”, các em nhỏ không chỉ được gặp các nhân vật mà các em rất yêu thích như Tôn Ngộ Không, mà còn được tô tượng và giao lưu văn hóa văn nghệ đặc sắc cũng như được nhận những món quà ý nghĩa từ Ban tổ chức. Có thể nói đây là một đêm trung thu rất tuyệt vời cho các con.

Nguyễn Giang – Mường Thanh Grand Xa La

Bài viết liên quan

Mường Thanh Luxury Viễn Triều tổ chức cuộc thi làm lồng đèn từ vật liệu thân thiện với môi trường
MT Holiday Mộc Châu phối hợp cùng MT Grand Xa La trao tặng 20 suất quà trung thu cho trẻ em nghèo
Ba bức tranh đang dẫn đầu lượt bình chọn của cuộc thi vẽ tranh “Tết Trung thu trong mắt con”
Tập đoàn Mường Thanh tặng 50 triệu đồng cho trẻ em vùng cao tỉnh Nghệ An
Tập đoàn Mường Thanh tài trợ chương trình trung thu “Trăng rằm vùng cao” cho trẻ em Mù Cang Chải