Mường Thanh Holiday Hội An tưng bừng kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi

  14-02-2020

Ngày 05/02/2020 khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập khách sạn trong không gian trang trọng, ấm cúng và gắn kết.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều vị khách quý đến từ Ban giám đốc các khách sạn Mường Thanh thuộc vùng 6, đại diện các cơ quan ban ngành địa phương, các đối tác thân thiết cùng toàn thể cán bộ nhân viên khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An.

Thay mặt khách sạn, anh Lê Văn Giáp – Giám đốc Khách sạn, đã phát biểu khai mạc và gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khách quý đã dành thời gian đến tham dự chương trình. Sự góp mặt của các vị khách quý trong không khí rạo rực những ngày đầu xuân Canh Tý 2020 khiến CBNV Khách sạn rất cảm kích, tạo nên không khí ấm áp, thân thương và dạt dào cảm xúc trong đêm tiệc kỷ niệm.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An được đánh giá một trong những khách sạn hàng đầu trong lĩnh vực lưu trú và nghỉ dưỡng, được nhiều du khách trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn khi đặt chân đến thành phố Hội An xinh đẹp. Toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên Mường Thanh Holiday Hội An luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.
Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh đáng nhớ trong đêm tiệc kỷ niệm Khách sạn Mường Thanh Holiday tròn 5 năm tuổi:

Ms. Smile

Bài viết liên quan

Mường Thanh bội thu giải thưởng Doanh nghiệp & Cá nhân tiêu biểu Du lịch Việt Nam 2018
Mường Thanh Holiday Hội An nhận bằng khen của Giám Đốc Công an tỉnh Quảng Nam
Nhân viên Mường Thanh Holiday Hội An trả lại đồ bỏ quên cho khách hàng
Mường Thanh Holiday Hội An sẵn sàng cho GM Meeting 2019
GM Meeting 2019 sẽ đăng cai tại thành phố Hội An