Nam nhân Văn phòng Điều hành hạnh phúc đến ngỡ ngàng với Men’s Day 2019

  11-11-2019

Các nam nhân Văn phòng Điều hành vô cùng bất ngờ và hạnh phúc đến ngỡ ngàng với những món quà chân thành, ấm áp đến từ các chị em phụ nữ Văn phòng Điều hành trong Ngày Đàn ông 11/11 năm nay.

“Wow gì vậy?”, “Cái gì đây?”, “Ai tặng mình thế này?”, “Ôi hay thế!”… Đó là những câu hỏi, câu cảm thán xuất hiện dày đặc vào sáng nay khi các nam nhân Văn phòng Điều hành đến công ty. Ai ai cũng bất ngờ như “chú nai vàng ngơ ngác” không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Trên bàn làm việc mỗi người đều có một tấm thiệp, một thức uống tươi mát và đặc biệt là một quả chuối đủ loại kích thước!

Chưa dừng lại ở đó, khi giờ nghỉ trưa đến, các đấng mày râu lại nhận thêm cú “Knock out toàn tập” khi được chứng kiến màn chào đón vô cùng nhiệt tình, chân thành, ấm áp của các nữ CBNV tại Canteen công ty. Người thì vỗ tay, chị gái khác thì dẫn đường, bạn gái khác thì lấy thức ăn giúp… Tất cả đã tạo nên một khung cảnh đầy tình yêu thương.

Thay mặt chị em phụ nữ Văn phòng Điều hành, Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yên gửi lời chúc đến toàn thể anh em CBNV trong Ngày Đàn ông 11/11. Một ngày lễ độc đáo, đặc trưng thú vị của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Đáp lại tấm thịnh tình của chị em, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Nguyễn Văn Hùng gửi lời tri ân sâu sắc đến nữ CBNV Văn phòng Điều hành. Bên cạnh đó, Phó Tổng Giám đốc mong muốn Men’s Day sẽ được duy trì trong những năm tiếp theo.

Ngày Đàn ông 11/11 kết thúc trong không khí hân hoan, ấm cúng của toàn thể CBNV Văn phòng Điều hành.

Cùng Nhà Mường điểm lại những hình ảnh khó đỡ trong Men’s Day 2019:

Một phần quà chuẩn cho tất cả các Nam nhân Nhà Mường vào buổi sáng ngày 11/11.

Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Mạnh Việt tay run run đọc thiệp.

Trưởng phòng Truyền thông Nội bộ Cao Khánh Hưng nhí nhảnh bên món quà đầy bất ngờ. 

Chủ nhân món quà này chắc tâm trạng đang rất lẫn lộn! Vui nhưng thoáng có gì đó lăn tăn…

Phó TGĐ kiêm GĐ Tài chính Nguyễn Văn Hùng và Phó Ban Điều hành Nghiệp vụ Hoàng Ngọc Thạc bất ngờ với Canteen Công ty trong ngày 11/11.

Lần đầu được làm người nổi tiếng…

Chị em phụ nữ tất bật chuẩn bị đồ ăn cho các anh em. 

Ai ai cũng cảm động vì được chị em phụ vụ nhiệt tình, chân thành. 

Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến phát biểu chúc mừng Men’s Day 2019. 

Khung cảnh lung linh của Men’s Day 2019. 

Quốc Anh

Bài viết liên quan

No related posts