Tổng Giám đốc gửi thư cảm ơn sau chương trình tranh tài ẩm thực Nhà Mường 2019

  02-01-2020

Tổng Giám đốc Tập đoàn Mường Thanh – Lê Thị Hoàng Yến vừa gửi thư cảm ơn đến toàn thể Ban Tổ chức, các thí sinh cũng như đơn vị chủ nhà Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đã phối hợp cùng nhau tổ chức tốt chương trình tranh tài ẩm thực Nhà Mường 2019 với chủ đề “Tinh hoa Bếp Việt”. Chi tiết nội dung bức thư như sau:

Trước tiên, thay mặt BLĐ Tập đoàn, tôi xin được gửi lời cám ơn đến đơn vị chủ nhà Mường Thanh Luxury Quảng Ninh và Ban Tổ Chức đã phối hợp tổ chức thành công cuộc thi tranh tài Ẩm thực Nhà Mường 2019 với chủ đề “Tinh hoa Bếp Việt”. Chỉ trong một thời gian ngắn chuẩn bị, chúng ta đã cùng nhau làm việc hết mình, phối hợp nhịp nhàng để cuộc thi được diễn ra tốt đẹp, đảm bảo tính khách quan, công bằng cho tất cả các thí sinh đến tham dự.

Tôi cũng xin được gửi lời cám ơn đặc biệt tới tất cả các anh chị em đầu bếp từ 53 đơn vị khách sạn thành viên đã dồn hết tâm tư, khả năng, kinh nghiệm sẵn có để tham dự tranh tài và góp phần lớn vào sự thành công của cuộc thi ẩm thực lần đầu tiên được tổ chức trên quy mô toàn Tập đoàn.

Tại cuộc thi tranh tài Ẩm thực Nhà Mường 2019, tôi đã được chứng kiến tài năng của hơn 100 anh chị em đầu bếp của Tập đoàn thể hiện qua những món ăn đa dạng, được chế biến cầu kỳ, tinh xảo, không chỉ thơm ngon, hấp dẫn về hương vị mà hình thức trang trí cũng thật đẹp mắt tài tình. Đặc biệt hơn tại sự kiện này, với 53 mâm cỗ vô cùng đặc sắc khẳng định giá trị Việt, lần đầu tiên chúng ta đã xác lập được kỷ lục “Bàn Đại tiệc có các món ngon – đặc sản vùng miền nổi tiếng nhiều nhất Việt Nam”. Không chỉ cá nhân tôi, Ban Tổng Giám đốc, mà tất cả các anh chị em cán bộ nhân viên trong toàn Tập đoàn đều cảm thấy rất tự hào về những gì mà các đầu bếp của Mường Thanh đem lại. Tôi tin tưởng rằng tất cả các đội thi đều là những người chiến thắng, bởi sự sáng tạo, tinh thần học hỏi, chuẩn bị chu đáo và tham gia cuộc thi một cách nghiêm túc nhất.

Tôi mong rằng đội ngũ đầu bếp của chúng ta với tài hoa và tình yêu nghề sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới để góp phần đưa thương hiệu Mường Thanh sớm trở thành đại diện thương hiệu quốc gia trong lĩnh vực lưu trú.

Trong quá trình diễn ra cuộc thi sẽ còn có những thiếu sót từ BTC, rất mong các anh chị thông cảm và đóng góp ý kiến quý báu để chúng tôi có thể rút kinh nghiệm cho những chương trình tiếp theo (phiếu lấy ý kiến sẽ được ban nghiệp vụ gửi tới các đơn vị sau đây).

Chúc các anh chị em thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều năng lượng, thật nhiều đam mê với nghề để nâng tầm chất lượng dịch vụ tại khách sạn nơi mình công tác, qua đó góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của Tập đoàn nói chung.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Những hình ảnh đáng nhớ tại cuộc tranh tài ẩm thực lớn nhất năm của Tập đoàn Mường Thanh
Mường Thanh Luxury Lạng Sơn giành chiến thắng tại cuộc thi tranh tài ẩm thực Nhà Mường mùa đầu tiên
Tập đoàn Mường Thanh lập kỷ lục Việt Nam với “Đại tiệc có các món ngon – đặc sản vùng miền nổi tiếng nhiều nhất”