Ý nghĩa câu slogan và biểu tượng của Đại hội GM Meeting 2020

  18-02-2020

Ấn tượng, mạnh mẽ, quyết đoán… đó là những lời nhận xét và đánh giá của GM các khách sạn thành viên về câu slogan và linh vật biểu tượng của Đại hội GM Meeting 2020. 

Câu slogan chính thức của GM Meeting năm nay là: “Khẳng định thương hiệu – Không ngừng vươn xa”. Anh Nguyễn Thế Cường – Giám đốc Đào tạo & Kiểm soát chất lượng Văn phòng điều hành cho biết trải qua 28 năm hình thành và phát triển, với biểu tượng cánh chim Đại Bàng sải cánh trên bầu trời, Tập đoàn Mường Thanh luôn mang trong mình khát vọng trở thành Tập đoàn thuần Việt với đầy đủ sức mạnh, trí tuệ và sự chuyên nghiệp để xứng đáng với danh hiệu Đại diện quốc gia ngành lưu trú Việt Nam. Chính vì vậy với chủ đề “Khẳng định thương hiệu – Không ngừng vươn xa”, một lần nữa những người Nhà Mường tiếp tục khẳng định tinh thần quyết tâm, tinh thần của những người Mường Thanh với sự đoàn kết, đồng lòng để tiếp thêm sức mạnh cho cánh chim Mường Thanh bay cao và bay xa hơn.

Bên cạnh đó, linh vật biểu tượng của GM Meeting năm nay cũng rất độc đáo và nhận được nhiều lời khen ngợi. Đó là hình ảnh Chú sư tử dũng mẽ, khát khao chinh phục những đỉnh cao mới. Ngoài ra, sư tử cũng biểu tượng cho tinh thần thủ lĩnh, là hình ảnh ẩn dụ của các GM khách sạn thành viên tham dự đại hội năm nay.

Slogan chính thức và linh vật biểu tượng của GM Meeting 2020. 

Theo kế hoạch, GM Meeting 2020 được tổ chức từ ngày 19 đến 22/02 tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm.

Trong khuôn khổ đại hội, Ban Giám đốc các khách sạn thành viên sẽ cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến về 5 chủ đề: Giải pháp Cải thiện trải nghiệm khách hàng tại các đơn vị thành viên (trước, trong, sau khi bán hàng); Tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc tại các đơn vị không thuận lợi về thị trường du lịch, có sự cạnh tranh cao, bị sụt giảm về lượng khách du lịch (Sales and Marketing); Nâng cao hiệu quả  thực hiện quy trình, quy định, chính sách và kênh phản hồi – trao đổi thông tin 2 chiều giữa Văn phòng điều hành – Đơn vị thành viên; Nâng cao hiệu quả kiểm soát chi phí (cost) thực phẩm tại các đơn vị; Giải pháp nâng cao hiệu quả mua hàng – đầu tư sửa chữa lớn – quy trình phê duyệt từ Văn phòng điều hành.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Chân dung 5 GM xuất sắc nhất Tập đoàn Mường Thanh năm 2019
Những đề xuất đáng chú ý sau 5 phiên thảo luận chủ đề của GM Meeting 2020
Các GM, DGM bùng cháy trong tối chung kết cuộc thi “GM tỏa sáng” 2020
Khai mạc GM Meeting 2020
Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến ‘cháy’ hết mình cùng GM các khách sạn thành viên tại chương trình Teambuilding GM Meeting 2020