Khởi động chương trình Ngôi sao Mường Thanh đặc biệt quý III, vinh danh những cá nhân xuất sắc

Giải thưởng Ngôi sao Mường Thanh là sự ghi nhận những tấm gương người Mường Thanh đem lại niềm tin yêu cho khách hàng, đồng thời khuyến khích nhiều hơn nữa tấm gương người Mường Thanh trong công việc.

Sự ghi nhận và khuyến khích các CBNV có đóng góp vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ Mường Thanh được cụ thể hóa bằng giải thưởng “Ngôi sao Mường Thanh”. Tiếp nối thành công của quý II, VPĐH tiếp tục triển khai chương trình “Ngôi sao Mường Thanh” quý III/2018, với ba giải thưởng đặc biệt dành cho 3 “Ngôi sao Mường Thanh” nổi trội nhất. Chương trình dành cho tất cả CBNV thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Từ nay đến 17h30 ngày 15/10/2018, nhân sự các đơn vị thành viên gửi danh sách đề xuất các CBNV đạt Ngôi sao Mường Thanh (giai đoạn 1/7 – 30/9/2018) kèm câu chuyện của họ (lý do nhận Ngôi sao Mường Thanh) về địa chỉ email: nhamuong@muongthanh.vn. Nhà Mường sẽ tổng hợp và đề xuất các trường hợp xuất sắc, trình lên lên Ban Tổng Giám đốc để chọn ra top 3 Ngôi sao Mường Thanh ấn tượng nhất trong quý. Giải thưởng cho mỗi cá nhân được công nhận là Ngôi sao Mường Thanh đặc biệt là 1.000.000 đồng.

Kết quả top 3 Ngôi sao Mường Thanh ấn tượng nhất quý III/2018 dự kiến được công bố trước ngày 20/10/2018 trên website báo Nhà Mường.

Phục vụ khách hàng vượt mong đợi luôn là mục tiêu hướng đến của mỗi người Mường Thanh. Mỗi ngày, chúng ta đều thấy những tấm gương điển hình người Mường Thanh từ nhân viên bellman, nhân viên lễ tân, đến nhân viên kinh doanh, bảo vệ… nỗ lực, tận tụy và trách nhiệm trong công việc nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Trong quý II, Tập đoàn đã ghi nhận nhiều câu chuyện, những tấm gương điển hình người Mường Thanh nỗ lực giúp đỡ, đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình một cách tận tụy, trách nhiệm từ khắp các đơn vị thành viên trên cả nước. Câu chuyện giúp đỡ khách hàng của nhân viên Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột, Mường Thanh Luxury Đà Nẵng và Mường Thanh Grand Quảng Nam đã được lựa chọn trở thành ngôi sao Mường Thanh nổi bật của quý.


“Ngôi sao Mường Thanh” được triển khai từ tháng 3/2014, là chương trình thường kỳ do VPĐH phát động nhằm tuyên dương, khen thưởng những CBNV đã làm được việc tốt trên mong đợi của khách hàng và đồng nghiệp. Qua đó, “Ngôi sao Mường Thanh” tạo dựng văn hóa chủ động, sẵn sàng giúp đỡ, phục vụ khách, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của hệ thống khách sạn Mường Thanh.


Anh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục