Tái khởi động chương trình Ngôi sao Mường Thanh, trao giải đặc biệt cho cá nhân xuất sắc

Giải thưởng Ngôi sao Mường Thanh là sự ghi nhận những tấm gương người Mường Thanh đem lại niềm tin yêu cho khách hàng, đồng thời khuyến khích nhiều hơn nữa tấm gương người Mường Thanh trong công việc.

Phục vụ khách hàng vượt mong đợi luôn là mục tiêu hướng đến của mỗi người Mường Thanh. Mỗi ngày, chúng ta đều thấy những tấm gương điển hình người Mường Thanh từ nhân viên bellman, nhân viên lễ tân, đến nhân viên kinh doanh, bảo vệ… nỗ lực, tận tụy và trách nhiệm trong công việc nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sự ghi nhận và khuyến khích các CBNV có đóng góp vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ Mường Thanh được cụ thể hóa bằng giải thưởng “Ngôi sao Mường Thanh”. Trong quý II/2018, VPĐH triển khai chương trình “Ngôi sao Mường Thanh” với ba giải thưởng đặc biệt dành cho 3 “Ngôi sao Mường Thanh” nổi trội nhất. Chương trình dành cho tất cả CBNV thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Từ nay đến 17h30 ngày 6/7/2018, nhân sự các đơn vị thành viên gửi danh sách đề xuất các CBNV đạt Ngôi sao Mường Thanh (giai đoạn 1/4 – 30/6) kèm câu chuyện của họ (lý do nhận Ngôi sao Mường Thanh) về địa chỉ email: nhamuong@muongthanh.vn. Nhà Mường sẽ tổng hợp và đề xuất các trường hợp xuất sắc, trình lên lên Ban Tổng Giám đốc để chọn ra top 3 Ngôi sao Mường Thanh ấn tượng nhất trong quý. Giải thưởng cho mỗi cá nhân được công nhận là Ngôi sao Mường Thanh đặc biệt là 1.000.000 đồng.

Dự kiến, kết quả top 3 Ngôi sao Mường Thanh ấn tượng nhất quý II/2018 sẽ được Nhà Mường công bố trước ngày 15/7/2018.

Trương Yến Nhi (Mường Thanh Holiday Hội An), người từng nhận nhiều Ngôi sao Mường Thanh nhất năm 2017, cho rằng đối với các bộ phận thường xuyên tiếp xúc với khách hàng và giúp khách hàng giải quyết các vấn đề vướng mắc trong quá trình lưu trú tại khách sạn, việc nhận giải thưởng này thật sự không khó. “Bí kíp” của Nhi là luôn để ý những chi tiết nhỏ, để khách hàng luôn cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt dành cho mình dù đang ở một nơi xa lạ. Những hành động tuy nhỏ nhưng sẽ khiến khách hài lòng và không tiếc lời khen ngợi.


“Ngôi sao Mường Thanh” được triển khai từ tháng 3/2014, là chương trình thường kỳ do VPĐH phát động nhằm tuyên dương, khen thưởng những CBNV đã làm được việc tốt trên mong đợi của khách hàng và đồng nghiệp. Qua đó, “Ngôi sao Mường Thanh” tạo dựng văn hóa chủ động, sẵn sàng giúp đỡ, phục vụ khách, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của hệ thống khách sạn Mường Thanh.


Anh Anh

1 thoughts on “Tái khởi động chương trình Ngôi sao Mường Thanh, trao giải đặc biệt cho cá nhân xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục