Bật mí profile “khủng” của nữ DGM mới Mường Thanh Holiday Mộc Châu – Lò Kim Tuyến

  14-04-2021

“Bản thân Tuyến rất yêu và luôn muốn được quảng bá nét đẹp đặc sắc của vùng đất Mường Thanh – Điện Biên huyền thoại tới tất cả những người mà Tuyến có cơ hội được gặp gỡ. Và rất tình cờ, văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Mường Thanh cũng xuất phát từ tình yêu ấy” – đó là những chia sẻ của Chị Lò Kim Tuyến – DGM mới phụ trách Kinh doanh khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu trong buổi phỏng vấn riêng với báo Nhà Mường. Cùng Nhà Mường tìm hiểu sâu hơn về chân dung nữ DGM trẻ tài năng này nhé!

Nhà Mường: Rất cảm ơn chị Tuyến đã nhận lời tham gia phỏng vấn với báo Nhà Mường và Nhà Mường cũng xin được gửi lời chúc mừng tới chị Tuyến đã được Ban Lãnh đạo Tập đoàn tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức DGM phụ trách Kinh doanh của Khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu.

DGM Lò Kim Tuyến: Mến chào các anh chị trong Ban biên tập Nhà Mường, cảm ơn các anh chị đã dành sự quan tâm và lời chúc mừng thân thương đến Tuyến.

Nhà Mường: Đầu tiên, xin Chị hãy chia sẻ cảm xúc của mình sau khi được Ban Lãnh đạo Tập đoàn tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức DGM mới phụ trách Kinh doanh của Khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu?

DGM Lò Kim Tuyến: Lời đầu tiên, Tuyến xin được gửi lời chào ấm áp nồng nhiệt từ Mộc Châu tới toàn thể các thành viên Nhà Mường.

Được nhận sự tín nhiệm của Ban Lãnh đạo Tập Đoàn là niềm vinh dự, cơ hội lớn và cũng là thử thách đặc biệt đối với cá nhân Tuyến. Trước khi được may mắn trở thành một thành viên của Tập đoàn Mường Thanh, Tuyến đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về Du lịch, qua khá nhiều vai trò vị trí khác nhau: từ là hướng dẫn viên, đến điều hành tour du lịch, sales tour và có 3 năm tự mở doanh nghiệp lữ hành riêng của mình trên mảnh đất Điện Biên lịch sử nơi Tuyến đã sinh ra là lớn lên. Tự hoạt động kinh doanh không phải là điều dễ dàng, song sau diễn biến ảnh hưởng của dịch Covid 19, Tuyến quyết định phải có sự chuyển mình thay đổi để có cơ hội được học hỏi nhiều hơn, hoàn thiện mình hơn.

Thật may mắn khi Tuyến được trao cơ hội trở thành một thành viên của Tập đoàn Mường Thanh với đầy sự tự hào về mọi nghĩa. Bản thân Tuyến rất yêu và luôn muốn được quảng bá nét đẹp đặc sắc của vùng đất Mường Thanh – Điện Biên huyền thoại tới tất cả những người mà Tuyến có cơ hội được gặp gỡ. Và rất tình cờ, văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Mường Thanh cũng xuất phát từ tình yêu ấy. Nên khi nhận được thư mời làm việc từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Tuyến hạnh phúc vỡ òa và thực sự cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi mình là người con đất Mường Thanh làm việc tại Tập đoàn Mường Thanh. Với tình yêu và sự tự hào này, Tuyến mong muốn sẽ còn được cống hiến nhiều hơn nữa, để không phụ sự tín nhiệm của Ban Lãnh đạo khi đã trao cơ hội cho Tuyến.

DGM Lò Kim Tuyến cho biết chị hạnh phúc vỡ òa và thực sự cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi mình là người con đất Mường Thanh được làm việc tại Tập đoàn Mường Thanh.

Nhà Mường: Chị hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình về môi trường làm việc trên cương vị mới cũng như những dự định, chiến lược kinh doanh của khách sạn Chị hướng đến trong thời gian tới?

DGM Lò Kim Tuyến: Trên cương vị mới là Phó Giám đốc phụ trách Kinh doanh của khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu, đối với bản thân Tuyến đó là một công việc hết sức mới mẻ. Tuy nhiên, với kinh nghiệm đã có được từ những ngày làm kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, Tuyến cảm thấy bản thân mình có thể hòa nhập, thích nghi nhanh chóng với môi trường làm việc của Mường Thanh.

Mường Thanh Holiday Mộc Châu có đội ngũ nhân sự trẻ trung, thân thiện, dễ mến và đặc biệt tốt bụng. Mọi người đã dành rất nhiều sự quan tâm giúp đỡ, chỉ bảo cho Tuyến để làm quen nhanh với các hoạt động của khách sạn và Tập đoàn.

Ở cương vị mới, trách nhiệm đồng nghĩa với áp lực lớn. Tuy nhiên trong 2 tuần làm việc, được sự hỗ trợ chỉ bảo từ GM Đàm Trọng Kiên, DGM Lê Văn Thanh, các thành viên phòng kinh doanh và các bộ phận chuyên môn khác, công việc của Tuyến đang diễn ra hết sức suôn sẻ.

Những dự định, chiến lược kinh doanh trong thời gian sắp tới của Mường Thanh Holiday Mộc Châu mà Tuyến đặt mục tiêu đó chính là thực hiện thật tốt các công tác phục vụ khách vào 2 tháng trọng điểm lễ hội – sự kiện là tháng 04 và 05. Tại khách sạn vào các ngày cuối tuần, lượng booking dịch vụ nhiều và đa dạng, gần như kín phòng, các ngày trong tuần cũng đón được rất nhiều đoàn khách tổ chức MICE, tham quan. Đặc biệt thời gian tới, khách sạn đón 3 sự kiện lớn: Giải chạy Vietnam Marathon Trail của Topas vào 24 – 25/04, dịp lễ hội 30/04 – 01/05 và chương trình “Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La” diễn ra trong tháng 05/2021. Sau dịp lễ hội đông khách, khách sạn lại có những kế hoạch cho mùa hè để tiếp tục phục vụ khách hàng tốt và kích cầu du lịch mùa thấp điểm được hiệu quả hơn.

DGM Lò Kim Tuyến bắt nhịp khá nhanh với công việc mới trước sự giúp đỡ tận tình của GM Đàm Trọng Kiên, DGM Lê Văn Thanh và các cộng sự.

Nhà Mường: Chị có đánh giá như thế nào về tiềm năng phát triển du lịch Mộc Châu? Và từ những lợi thế đó khách sạn mình có thể khai thác được gì để phát triển kinh doanh thưa Chị?

DGM Lò Kim Tuyến: Mộc Châu là một cao nguyên rộng lớn với tiềm năng phát triển không chỉ là nông nghiệp, mà cả về du lịch nghỉ dưỡng và du lịch trải nghiệm. Với thuận lợi về địa lý, cách Hà Nội chỉ 3,5 giờ đồng hồ đi xe, hơn nữa hạ tầng đường sá chất lượng cao, nhiệt độ khí hậu mát mẻ trong lành, dịch vụ của khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều du khách ở thời điểm hiện tại.

Ở Mộc Châu, quanh năm bốn mùa đều thuận tiện cho du lịch, đáp ứng các nhu cầu khám phá của du khách: Từ tháng 10 cho tới tháng 12, các loài hoa cải – hoa tam giác mạch, hoa dại và chè xanh rực rỡ trong nắng nhẹ và khí hậu mát mẻ. Tháng 1 tới tháng 3 hàng năm, Mộc Châu như khoác lên mình tấm áo rực rỡ nhất, mà du khách mê đắm thường ví von với cái tên “Thiên đường mùa xuân” với những đồi hoa mận – hoa mơ – hoa đào – hoa ban đua nhau nở rộ. Từ tháng 4 tới tháng 6, Mộc Châu tưng bừng với “Ngày hội hái quả”, trải nghiệm tận tay hái những trái dâu tây – mơ – mận – đào ngọt thơm trĩu cành. Tháng 7 tới tháng 9 hàng năm Mộc Châu được du khách ưa chuộng, chọn lựa làm nơi tránh những cái nóng oi ả, ngột ngạt của mùa hè miền Bắc và thưởng thức các món ăn dân tộc đậm đà bản sắc, những thực phẩm tự nhiên thuần khiết và mới lạ. Hơn nữa, hàng năm tại Mộc Châu còn có rất nhiều các lễ hội lớn được du khách quan tâm như: Lễ hội bay Khinh khí cầu quốc tế Mộc Châu vào tháng 2, Giải chạy Vietnam Marathon Trail (Do Topas tổ chức) lựa chọn mùa hoa nở đẹp nhất hàng năm, Lễ hội Hết Chá của người dân tộc Thái Trắng bản địa, Ngày tết Độc Lập 2/9 với nét đặc sắc “Chợ tình/Chợ phiên” hàng năm, Hoa hậu bò sữa tháng 10 hàng năm,…

Mộc Châu với vẻ đẹp thiên nhiên kì vĩ và tiềm năng du lịch lớn chắc chắn sẽ là điểm đến hấp dẫn trong thời gian tới. 

Trong tương lai, khi con đường cao tốc triển khai tới Mộc Châu, thời gian di chuyển từ Hà Nội lên nơi đây lại có sự cải thiện rõ rệt hơn, như vậy tiềm năng du lịch của Mộc Châu vẫn còn vô cùng lớn và Mường Thanh Holiday Mộc Châu có triển vọng để phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Với những lợi thế kể trên, khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu sẽ không chỉ đơn thuần đón khách dịp cuối tuần như hiện tại nữa, mà có cơ hội rộng mở hơn để đón khách vào dịp trong tuần, các dịp lễ hội lớn bởi sự thuận tiện của cung đường – thời gian – chất lượng cơ sở vật chất hạ tầng và chất lượng dịch vụ, đặc biệt có tiềm năng lớn để đón khách MICE với các đối tác không chỉ ở Hà Nội, các tỉnh thuộc đồng bằng Bắc Bộ, mà ngay cả các đoàn khách đến từ Miền Trung, Nam thông qua đường bay tới Nội Bài.

Mộc Châu luôn là vùng đất mang lại sự thoải mái cả về cảm xúc lẫn tinh thần cho du khách. Và Mường Thanh Holiday Mộc Châu chắc chắn sẽ là “ngôi nhà” của khách, thực hiện đúng lời hứa của Mường Thanh với Khách hàng một cách trọn vẹn nhất có thể, để quý khách ghi nhận “Không gian Thanh Thản, tình cảm Chân Thành”.

Nhà Mường: Trân trọng cảm ơn những chia sẻ vừa rồi từ Chị Tuyến!

Hà Anh

Bài viết liên quan

Phó CT Thường trực QH Tòng Thị Phóng lưu trú tại Mường Thanh Holiday Mộc Châu
Mường Thanh Holiday Mộc Châu tổng kết chương trình “Nếu tôi là GM” 2019
Chiếc giường cưới và giấc mơ 17 năm còn dang dở
Mường Thanh Holiday Mộc Châu tổ chức dạy bơi cho học sinh
Ngôi nhà Mường Thanh