Các GM, DGM bùng cháy trong tối chung kết cuộc thi “GM tỏa sáng” 2020

  20-02-2020

Tối 19/02/2020, sau gần 1 tiếng tranh tài hấp dẫn và kịch tính, Liên quân GM, DGM các khách sạn cụm Vinh & Cửa Lò đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi “GM tỏa sáng”.

Tiết mục Nhảy Ấn Độ hiện đại của đội Liên quân GM, DGM các khách sạn cụm Vinh & Cửa Lò đã gây được ấn tượng mạnh với các khán giả có mặt trong khán phòng. Với số lượng phiếu bình chọn áp đảo, đội đã giành chiến thắng một cách xứng đáng.

Giải Nhì của cuộc thi thuộc về Liên quân GM, DGM các khách sạn tại Đà Nẵng. Trong khi đó, giải Ba thuộc về Liên quân GM, DGM các khách sạn tại Nha Trang.

Cuộc thi “GM tỏa sáng” có tất cả 8 tiết mục biểu diễn. Điều đáng lưu ý là các tiết mục này đều rất đa dạng từ hát, múa tới nhạc kịch. Đông đảo khán giả có mặt tại hội trường đều bày tỏ sự ấn tượng với các thí sinh. Chị Trương Thị Châu – GM khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt cho hay chị cảm thấy bị choáng ngợp, bất ngờ trước tài năng của các GM. Chị đặc biệt thích thú với vở nhạc kịch “Cô Tấm tân thời” của đội ngũ GM, DGM đến từ khách sạn Mường Thanh Grand Xa La.

Trong khi đó anh Lê Quang Trọng – DGM khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam cho biết: “Tôi thực sự bất ngờ với màn múa led của Liên quân GM, DGM các khách sạn tại Đà Nẵng. Tôi biết các anh chị mặc dù rất bận công việc nhưng khoảng một tháng nay luôn cố gắng bố trí thời gian tập luyện nghiêm túc. Và kết quả hôm nay hoàn toàn xứng đáng với sự cố gắng của họ trong suốt thời gian qua“.

Chương trình “GM tỏa sáng” là một trong những hoạt động tiêu biểu trong chuỗi các sự kiện hưởng ứng Đại hội GM Meeting năm nay.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại cuộc thi “GM tỏa sáng”:

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Chân dung 5 GM xuất sắc nhất Tập đoàn Mường Thanh năm 2019
Những đề xuất đáng chú ý sau 5 phiên thảo luận chủ đề của GM Meeting 2020
Khai mạc GM Meeting 2020
Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến ‘cháy’ hết mình cùng GM các khách sạn thành viên tại chương trình Teambuilding GM Meeting 2020
Ý nghĩa câu slogan và biểu tượng của Đại hội GM Meeting 2020