CBNV Mường Thanh Luxury Nha Trang trả lại chiếc điện thoại giá trị bỏ quên cho khách hàng

  14-05-2019

Hành động “nhặt được của rơi trả người đánh mất” của CBNV Mường Thanh Luxury Nha Trang đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách.

Ngày 12/05, Chị Nguyễn Thị Kim Xô, Nhân viên bộ phận Nhà hàng tại khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang trong lúc làm việc phát hiện một chiếc điện thoại Vertu trị giá 150 triệu đồng trong khu vực nhà hàng phục vụ ăn sáng bị bỏ quên. Ngay lập tức, chị đã báo cho bộ phận an ninh và lễ tân của khách sạn cùng các bộ phận có liên quan để kiểm tra thông tin, tiềm kiếm chủ nhân của chiếc điện thoại đã bỏ quên để trả lại cho khách.

Trước đó, lúc 9h45 ngày 12/05 có một nam du khách Việt Kiều Úc cùng gia đình có chuyến du lịch tham quan Nha Trang và nghỉ dưỡng tại khách sạn Mường Thanh Luxury Nha. Vị khách cùng gia đình sử dụng dịch vụ ăn sáng tai nhà hàng, tuy nhiên, sau khi sử dụng xong dịch vụ vị khách đã bỏ quên chiệc đoạn Vertu có giá trị lên đến 150 triệu đồng tại khu vực bàn ăn.  Sau khi nhận lại được tài sản, vị khách đã vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Kim Xô cùng tập thể cán bộ nhân viên khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang.

Chị Nguyễn Thị Thương – Giám đốc điều hành khách sạn cho biết hành động trên của của chị Kim Xô rất đáng trân trọng. Chị Thương cùng Ban GĐ khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang kỳ vọng sẽ có nhiều hơn nữa những tấm gương người tốt việc tốt như chị Kim Xô. “Nha Trang là thành phố du lịch nói chung và Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang nói riêng nên hành động trả lại tài sản cho người bỏ quên của chị Kim Xô là rất đáng khích lệ. Chúng tôi kêu gọi, tất cả các cán bộ nhân viên đang làm việc tại khách sạn hãy nêu gương chị Kim Xô để gây ấn tượng tốt trong lòng du khách khi có dịp đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp nói chung và và khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang nói riêng”.

Ngô Lương Hoàng Phúc –  Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang

Bài viết liên quan

Hầm đỗ xe Mường Thanh Luxury Nha Trang cực kì hiện đại và sang trọng sau khi cải tạo
Tưng bừng chuỗi sự kiện tại khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang
Khách sạn Mường Thanh Grand Xa La tiếp tục được công nhận đạt tiêu chuẩn 4 sao
Mường Thanh trở thành Nhà tài trợ chính thức Giải bóng đá vô địch U18 Đông Nam Á 2019
Việt Nam là quốc gia xả rác thải nhựa ra biển đứng thứ 4 thế giới