GM Meeting 2020 chính thức khởi động

  15-01-2020

Đại hội Ban giám đốc các đơn vị thành viên (GM Meeting) 2020 sẽ được tổ chức tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm (tỉnh Nghệ An) với chủ đề “Khẳng định thương hiệu – Không ngừng vươn xa”.

Đại hội Ban Giám đốc các đơn vị thành viên (GM Meeting) sẽ được tổ chức tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm từ ngày 19-22/2/2020. Đây là hội nghị thường niên, quy tụ đầy đủ Ban lãnh đạo các đơn vị thành niên của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, để cùng thảo luận và đưa ra những định hướng kinh doanh, phát triển trong năm mới.

Theo lịch trình dự kiến, GM Meeting 2020 sẽ khai mạc sáng 20/2. Các phiên thảo luận theo chủ đề, theo vùng diễn ra trong hai ngày 20 và 21/2. Tại 5 phiên thảo luận, Ban lãnh đạo tập đoàn và ban giám đốc các đơn vị thành viên sẽ tập trung vào giải quyết các vấn đề nóng như: Cải thiện trải nghiệm khách hàng tại các đơn vị thành viên (trước, trong, sau khi bán hàng); Giải pháp nâng cao hiệu quả mua hàng – đầu tư sửa chữa lớn – quy trình phê duyệt từ VPĐH; Đâu là những bất cập trong việc thực hiện quy trình, quy định, chính sách từ VPĐH; Giải pháp nâng cao hiệu quả phản hồi – trao đổi thông tin 2 chiều giữa VPĐH – ĐV; Nâng cao hiệu quả kiểm soát chi phí (cost) thực phẩm tại các đơn vị; Tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc tại các đơn vị không thuận lợi về thị trường du lịch, có sự cạnh tranh cao, bị sụt giảm về lượng khách du lịch (Sales and Marketing).

Đặc biệt, GM Meeting sẽ có những chương trình teambuilding và hoạt động tham quan trải nghiệm thực tế đầy thú vị để tạo cơ hội cho Ban giám đốc các đơn vị thành viên xích lại gần nhau hơn, gắn kết hơn.

Với chủ đề “Khẳng định thương hiệu – Không ngừng vươn xa”, GM Meeting 2020 hứa hẹn sẽ mở ra nhiều phiên thảo luận chất lượng, chỉ ra được những điểm còn hạn chế và hướng đi mới nhằm phát huy sức mạnh nội tại, lấy đó làm cơ sở để tiến những bước đi vững chắc trong tương lai, hiện thực hóa những mục tiêu dài hạn của tập đoàn.

GM Meeting 2020 là bước đi tiếp theo sau chủ đề “Phát huy nội lực – Vững bước tương lai” của hội nghị năm 2018, được tổ chức tại Mường Thanh Holiday Hội An vào tháng 2/2019. Theo định hướng phát triển, Tập đoàn Mường Thanh sẽ tiếp tục đẩy mạnh chất lượng dịch vụ và nhân sự, mở rộng phạm vi hoạt động ra thị trường nước ngoài, tạo đà cho mục tiêu trở thành đại diện quốc gia ngành lưu trú Việt Nam trong tương lai.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Chân dung 5 GM xuất sắc nhất Tập đoàn Mường Thanh năm 2019
Những đề xuất đáng chú ý sau 5 phiên thảo luận chủ đề của GM Meeting 2020
Các GM, DGM bùng cháy trong tối chung kết cuộc thi “GM tỏa sáng” 2020
Khai mạc GM Meeting 2020
Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến ‘cháy’ hết mình cùng GM các khách sạn thành viên tại chương trình Teambuilding GM Meeting 2020