Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội tưng bừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

  08-10-2019

Tối 7/10/2019, khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội tưng bừng tổ chức sự kiện “Gala kỷ niệm 10 năm ngày thành lập khách sạn” với nhiều chương trình đặc sắc, hấp dẫn.

Tới chung vui cùng tập thể CBNV khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội có Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Nguyễn Văn Hùng, Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh Phạm Hồng Dũng, các Giám đốc chuyên môn Văn phòng Điều hành, Giám đốc các khách sạn thuộc Vùng Hà Nội và Vùng 3 cùng nhiều đơn vị đối tác quan trọng khác.

Giây phút cắt bánh sinh nhật lần thứ 10 của khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội. 

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc Mường Thanh Grand Hà Nội cho biết chương trình Gala kỷ niệm 10 năm ngày thành lập là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của khách sạn. Trong những năm qua, Mường Thanh Grand Hà Nội đã không ngừng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn thử thách để đưa doanh thu khách sạn tăng 105%. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Thanh Tuấn cũng bày tỏ sự xúc động khi khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm, ưu ái của Ban Lãnh đạo Tập đoàn cũng như của Chủ tịch Lê Thanh Thản.

Giám đốc Mường Thanh Grand Hà Nội – Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ cảm xúc của cá nhân ông về chặng đường 10 năm phát triển của khách sạn.

Đại diện Tập đoàn, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Nguyễn Văn Hùng đánh giá cao những đóng góp của tập thể CBNV khách sạn cũng như cá nhân Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn cho sự phát triển chung của Tập đoàn. Đặc biệt, ông Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh khả năng kiểm soát tài chính của khách sạn ngày càng tốt sau 10 năm đi vào hoạt động. Bộ máy nhân sự của khách sạn luôn ổn định và có những người đã cống hiến cho Mường Thanh 16 năm.

Cũng tại đêm Gala, lãnh đạo Tập đoàn đã trao bằng chứng nhận “Người Mường Thanh cống hiến” cho 20 CBNV có thâm niên công tác trên 10 năm của khách sạn. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với các CBNV kể trên.

Lãnh đạo Tập đoàn tặng bằng khen “Người Mường Thanh cống hiến” cho 20 CBNV có thâm niên công tác trên 10 năm.

Được thành lập ngày 10/10/2009, khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên của Tập đoàn Mường Thanh. Sau 10 năm đi vào hoạt động, khách sạn đã đón trên nửa triệu lượt khách với doanh thu đạt gần 550 tỷ đồng. Khách sạn cũng như cá nhân Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn đã giành được rất nhiều giải thưởng của các Hiệp hôi ngành lưu trú và khách sạn trong nước cũng như quốc tế.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Thí sinh có điểm thi thấp nhất cuộc thi kiến thức Sổ tay nhân viên có thể không nhận thưởng 2 tháng cuối năm
Ủng hộ CBNV Nhà Mường qua đời do bị điện giật tại nhà riêng
Mường Thanh bội thu giải thưởng Doanh nghiệp & Cá nhân tiêu biểu Du lịch Việt Nam 2018
4 khách sạn Mường Thanh vùng I mang Tết ấm no đến với người nghèo và bệnh nhi ở Hà Nam
Lần đầu tiên tổ chức tổng kết GM vùng: Cơ hội và thách thức từ liên kết vùng