Tập đoàn Mường Thanh trao tiền ủng hộ của CBNV đến người nhà chị Trần Thị Hòa

  05-10-2019

Ngày 4/10/2019, đại diện Tập đoàn Mường Thanh đã trao tận tay số tiền 200 triệu đồng đến anh Trương Đức Kiểu (chồng chị Trần Thị Hòa – CBNV khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội Centre tử vong vì điện giật tại nhà riêng hồi tháng 8 vừa qua).

Thay mặt Tập đoàn, anh Cao Khánh Hưng – Trưởng phòng Truyền thông Nội bộ đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới người thân của chị Hòa. Ngoài ra, phía Tập đoàn Mường Thanh cũng hy vọng với số tiền này cuộc sống của 4 cha con anh sẽ bớt vất vả và khó khăn hơn trong thời gian tới, nhất là khi người vợ, người mẹ tần tảo đã không còn.

Đại diện Tập đoàn Mường Thanh trao số tiền ủng hộ tới anh Trương Đức Kiều (chồng chị Trần Thị Hòa).

Anh Trương Đức Kiểu thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tập đoàn Mường Thanh. Anh Kiểu bày tỏ niềm xúc động trước tấm lòng của tập thể CBNV Mường Thanh. Theo anh, chính sự quan tâm đúng lúc và kịp thời này đã khiến anh và các con có thêm niềm tin và vững bước hơn trước chặng đường gian nan sắp tới.

Thân nhân chị Trần Thị Hòa bày tỏ niềm xúc động khi nhận được sự quan tâm của Tập thể CBNV Mường Thanh. 

Được biết, số tiền 200 triệu đồng sẽ được Tập đoàn Mường Thanh lập thành sổ tiết kiệm để lo cho 3 cháu con chị Hòa. Cụ thể, số tiền tối đa có thể rút ra vào mỗi tháng là 5 triệu đồng. Như vậy, với cách thức trên, trong hơn 3 năm tới, các con của chị Hòa có thể yên tâm ăn học với nguồn tài chính ổn định.

Nghĩa cử cao đẹp này đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của Người Nhà Mường. Bên cạnh đó, chương trình quyên góp ủng hộ kể trên cũng cho thấy được những giá trị cốt lõi của Tập đoàn Mường Thanh khi luôn quan tâm đến đời sống của CBNV và gia đình họ trong mọi hoàn cảnh.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều rửa xe quyên góp từ thiện
Khởi động chương trình Ấm no ngày Tết 2020
CBNV Mường Thanh quyên góp hơn 200 triệu cho gia đình chị Trần Thị Hòa
Mường Thanh Holiday Đà Lạt tham dự giải bóng đá gây quỹ từ thiện