100% “Bellman” tại Mường Thanh Luxury Nha Trang thông thạo 2 ngoại ngữ Anh – Hoa

Với việc 100% nhân sự làm việc ở vị trí Bellman (nhân viên hành lý) thông thạo 2 ngoại ngữ tiếng Anh – tiếng Hoa, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang sẽ gây ấn tượng tốt cho du khách mỗi khi ghé đến lưu trú.

Trong các khách sạn, resort lớn thường có những nhân viên hỗ trợ khách mang vác hành lý, cung cấp những thông tin cần thiết về khách sạn… Họ chính là những nhân viên hành lý (Bellman). Năm 2016 – Nha Trang, thành phố biển du lịch đầy sôi động, được xem là điểm đến lý tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch, đặc biệt là khách Trung Quốc khi đến với Việt Nam.

img_1633

Theo đại diện khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, nắm bắt được xu hướng phát triển đó, khách sạn luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm dịch vụ và chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên khách sạn đã không ngừng học hỏi và nâng cao kiến thức, luôn hỗ trợ, tư vấn và cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng. Trong đó, nhân viên tổ hành lý cũng là một trong những mắt xích quan trọng không thể tách rời trong vai trò chăm sóc khách hàng của “Chu trình phục vụ khách” –  “Guest circle services”. Vì vậy, họ luôn tự học hỏi và tìm hiểu để nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thông qua việc rèn luyện và trao dồi thêm ngoại ngữ ngoài Tiếng Anh.

Được sự quan tâm hỗ trợ và động viên khuyến khích của Ban giám đốc khách sạn, nhân viên hành lý luôn nỗ lực hết mình trong việc trau dồi kiến thức, kỹ năng mềm cũng như kỹ năng ngoại ngữ trong đó có tiếng Trung. Tất cả thành viên trong tổ đều quyết tâm phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, hòa nhập với sự thay đổi và phát triển.

Bên cạnh việc trau dồi tiếng Anh, các buổi học Hoa ngữ (tiếng Trung Quốc) được các thành viên trong tổ hành lý sắp xếp một cách thuận tiện và lồng vào trong những buổi họp giao ca. Những chủ đề câu hỏi thường gặp của khách hàng cũng được đưa ra để các thành viên trong tổ trao đổi và thực hành thêm, hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu công việc thực tiễn.

Thị trường khách du lịch Trung Quốc đến Nha Trang – Khánh Hòa ngày một tăng cao, việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp Hoa Ngữ được tổ nhân viên hành lý đặc biệt lưu tâm và chú trọng. Những khó khăn ban đầu trong việc giao tiếp với khách hàng Trung Quốc đã tạo ra nhiều tình huống “dở khóc dở cười”. Nhưng chính những trải nghiệm đó đã giúp cho 100% nhân viên tổ hành lý đều thành thạo hoa ngữ như ngày hôm nay. Hiện tại, hầu hết khách Trung Quốc đều rất hài lòng vì đã vượt qua được rào cản ngôn ngữ. Khách lưu trú tại khách sạn không còn lo sợ và lo lắng về việc liên tục tìm số điện thoại của hướng dẫn để được hỗ trợ như trước.

“Hy vọng trong năm mới 2017, với sự nổ lực quyết tâm của từng thành viên trong tổ hành lý cũng như sự đóng góp chung tay của toàn thể nhân viên và Ban giám đốc, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang sẽ tiếp tục phát triển về chất lượng dịch vụ và sản phẩm, xứng tầm với tiêu chuẩn 5 sao và sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi du khách khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này”, đại diện khách sạn nói.

2016 là năm ghi nhận Mường Thanh Luxury Nha Trang có sự tăng trưởng đáng kể về doanh thu năm, dự kiến đạt trên 200 tỷ, vượt 134% so với kế hoạch đã đề ra (hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2016 trước 3 tháng).

Khai trương vào ngày 18/12/2014, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang có quy mô 458 phòng, tọa lạc tại địa chỉ 60 đường Trần Phú, trung tâm thành phố biển Nha Trang, hướng nhìn ra toàn cảnh vịnh biển Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Ngoài ra, Mường Thanh Luxury Nha Trang còn cung cấp sảnh hội nghị theo tiêu chuẩn quốc tế với sức chứa đa dạng từ 20 đến 1.000 chỗ ngồi; Nhà hàng Á – Âu sang trọng; bể bơi ngoài trời và quầy bar được thiết kế độc đáo; các dịch vụ phục hồi sức khỏe, sắc đẹp từ liệu pháp Spa chuyên nghiệp và phòng tập thể hình hiện đại.

Bao nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục