Triển khai đào tạo Phần mềm Nhân sự cho các đơn vị khu vực Nghệ An

Nằm trong chuỗi dự án triển khai áp dụng phần mềm Nhân sự cho các đơn vị trên toàn Tập đoàn, Văn phòng Tập đoàn tiếp tục tổ chức khóa đào tạo sử dụng và triển khai Phần mềm nhân sự cho các đơn vị tại khu vực Nghệ An qua cầu truyền hình tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Diễn Lâm và triển khai đào tạo trực tiếp tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam. Nghệ An là khu vực thứ 3 được lựa chọn để tiếp tục triển khai áp dụng phần mềm Nhân sự sau Quảng Ninh và Hà Nội.

Hệ thống phần mềm Quản lý Khách sạn là một giải pháp tổng thể cho việc quản lý trong lĩnh vực khách sạn phù hợp với mọi quy mô và loại hình khác nhau. Với sự nghiên cứu và cải tiến không ngừng từ những kỹ sư nhiệt tâm với nghề và hoàn thiện hơn từ tư vấn của các chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành và quản lý Khách sạn.

Các học viên tham gia khóa đào tạo trực tuyến

Khóa đào tạo lần này sẽ bao gồm 2 hình thức trực tuyến và trực tiếp. Khóa trực tuyến sẽ diễn ra từ ngày 09/08 đến hết ngày 11/08/2022. Khóa tập huấn có sự tham gia của Trưởng bộ phận Nhân sự, Kế toán trưởng, Trưởng bộ phận Công nghệ thông tin các khách sạn Mường Thanh Luxury Diễn Lâm; Mường Thanh Grand Hoàng Mai; Mường Thanh Holiday Con Cuông; Mường Thanh Diễn Châu; Quản lý nghiệp vụ Nhân sự cùng 4 và cán bộ nhân sự Văn phòng Tập đoàn.

Khóa đào tạo trực tiếp sẽ diễn ra từ 17/08 đến hết ngày 19/08/2022 tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam. Khóa tập huấn có sự tham gia của Trưởng bộ phận của các khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam; Mường Thanh Grand Phương Đông; Mường Thanh Grand Cửa Lò; Mường Thanh Cửa Đông; MT Thanh Niên Vinh; Mường Thanh Vinh; Quản lý nghiệp vụ Nhân sự vùng 4 và cán bộ nhân sự Văn phòng Tập đoàn.

Ban Nhân sự Văn phòng Tập đoàn tham gia hỗ trợ trong quá trình đào tạo

Khóa đào tạo phần mềm Nhân sự được triển khai với các nội dung quan trọng như: Hướng dẫn nhập dữ liệu thông tin nhân sự; Lập bảng chấm công, gán mã ca; Bảng lương và Payslip.

Đây là một trong những phần mềm được các chuyên gia đánh giá là công cụ hỗ trợ đắc lực để quản lý khách sạn hiệu quả. Không chỉ giúp cho quá trình vận hành trở nên suôn sẻ mà công việc các phòng ban tại khách sạn cũng trở nên nhanh chóng, chính xác. Dự kiến đến tháng 2 năm 2023 toàn bộ các đơn vị trực thuộc Tập đoàn được phổ cập sử dụng phần mềm nhân sự.

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục