Tái khởi động khóa đào tạo “Quản trị tài chính trong quản lý khách sạn”

Với mục đích bồi dưỡng đội ngũ quản lý cấp cao trên toàn đơn vị, đặc biệt về lĩnh vực quản trị tài chính – một trong những yếu tố then chốt quyết định hiệu quả trong công tác kinh doanh và nâng cao hiệu quả kiểm soát chi phí trong quản lý vận hành khách sạn, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã tái khởi động chương trình tập huấn “Quản trị tài chính khách sạn” với lớp đào tạo thứ nhất được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều trong ba ngày 06 – 08/05/2022.

Lớp học lần này có sự tham gia của 36 thành viên Ban Giám đốc khu vực miền Nam, là các anh chị mới được bổ nhiệm hoặc chưa tham gia các lớp trước. Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Tập đoàn Mường Thanh sẽ là giảng viên chính trực tiếp đứng lớp khóa đào tạo này. Đây là khóa đào tạo thứ 7 được triển khai và là khóa đào tạo đầu tiên kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát.

Giảng viên Nguyễn Văn Hùng chụp hình lưu niệm cùng các học viên khóa đào tạo. 

Đánh giá chương trình thứ nhất về công tác tổ chức, mặc dù trải qua hai năm ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, các chương trình đào tạo trực tiếp hầu hết đều phải trì hoãn, song chương trình lần này được tổ chức rất cẩn thận, tỉ mỉ. Về phía giảng viên, trợ giảng, các thầy cô đã tiến hành xây dựng, rà soát tài liệu giảng dạy, giáo trình đã được chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức. Khung chương trình cũng được các thầy cô xây dựng rõ ràng, chi tiết. Đơn vị tổ chức lớp học lần này là khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều – một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong công tác tổ chức đào tạo, rất chuyên nghiệp, chủ động và cầu thị.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận trong buổi tập huấn đầu tiên:

Võ Mai Trang – Hà Anh

Tin cùng chuyên mục