100% học viên TOT Mường Thanh Nha Trang tốt nghiệp

100% Trưởng – Phó bộ phận và các giám sát của hai khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang và Mường Thanh Grand Nha Trang đã tham gia khóa học TOT (Train of the trainer) và tốt nghiệp với kết quả thẩm định đạt kết quả cao.

Theo đó, đây là khóa TOT thứ 3 tổ chức tại hai đơn vị này. Khóa học được triển khai từ ngày 26 – 30/9 tại phòng học nội bộ tầng 6 – khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang. 2 Giảng viên đứng là Trần Thị Thanh Vân – Giám đốc Nhân sự Mường Thanh Luxury Nha Trang và Đỗ Thị Hoa Thanh Mai – Trưởng Bộ phận Buồng khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, trợ giảng là Trần Thị Thanh Xuân – Nhân sự khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang.

Mường Thanh Hotel

Anh Phạm Văn Khanh – Giám đốc điều hành (GM) Mường Thanh Luxury Nha Trang đã đại diện Ban Giám đốc của hai đơn vị có bài phát biểu động viên khuyến khích tinh thần ham học hỏi của các học viên. Theo anh Khanh, chương trình đào tạo TOT có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cá nhân học viên nói riêng và khách sạn nói chung, qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn.

Mường Thanh Hotel

TOT là khóa đào tạo do phòng Đào tạo VPĐH phối hợp với các Master Trainer xây dựng và triển khai dành riêng cho các đào tạo viên. Đây là chương trình được khởi động từ dự án EU nhằm hỗ trợ cho Tổng Cục Du lịch Việt Nam nâng cao chất lượng của ngành.

Mường Thanh Hotel

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh là một trong doanh nghiệp tiên phong tham gia đào tạo TOT, bắt đầu với khóa I vào quý III/2015. Đến nay, chương trình TOT đã đào tạo được hàng trăm đào tạo viên có chất lượng cho Tập đoàn Mường Thanh, bước đầu đáp ứng nhu cầu tự đào tạo nội bộ trong tập đoàn.

 
Minh Tâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục