90% CBNV Mường Thanh đã tham gia đào tạo về 6 Giá trị cốt lõi

Đây là số liệu vừa được phòng Đào tạo VPĐH công bố vào chiều qua (4/10), trong đó một số khách sạn đạt tỷ lệ 100% CBNV tham gia chương trình đào tạo 6 Giá trị cốt lõi.

Chương trình đào tạo 6 Giá trị cốt lõi của Tập đoàn được triển khai tại các khách sạn thành viên từ 15 – 25/9, dành cho toàn bộ CBNV Mường Thanh. Giám đốc điều hành (GM) là người trực tiếp đứng lớp đào tạo cho CBNV của khách sạn mình.

6 Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Mường Thanh được xác lập gồm: 3C – Chân thành, Cam kết, Cân bằng và 3T – Tôn trọng, Thích ứng, Thống nhất.

Mường Thanh Hotel
Chương trình đào tạo 6 Giá trị cốt lõi tại Mường Thanh Grand Lào Cai.

Theo số liệu thống kê của phòng Đao tạo VPĐH, kết thúc đợt đầu tiên, 90% người Mường Thanh đã hoàn thành khóa đào tạo. Trong đó, một số khách sạn đạt 100% quân số tham dự như Mường Thanh Vinh, Mường Thanh Grand Phương Đông, Mường Thanh Grand Cửa Lò, Mường Thanh Quy Nhơn…

Mường Thanh Hotel
Chương trình đào tạo 6 Giá trị cốt lõi tại Mường Thanh Holiday Lý Sơn.

Một số khách sạn đạt tỷ lệ khá cao (trên 90%) quân số tham dự đào tạo như Mường Thanh Grand Lào Cai, Mường Thanh Grand Bắc Giang, Mường Thanh Luxury Quảng Ninh, Mường Thanh Luxury Sông Lam, Mường Thanh Grand Đà Nẵng, Mường Thanh Luxury Cần Thơ…

Mường Thanh Hotel
Chương trình đào tạo 6 Giá trị cốt lõi tại Mường Thanh Luxury Nhật Lệ.

Theo đánh giá của học viên, thời gian đào tạo tương đối ngắn gọn (từ 1h30 – 3h30), nhưng vẫn đảm bảo nội dung đầy đủ, súc tích. Các giảng viên nhiệt tình, tận tâm và đưa ra câu chuyện có thật làm ví dụ sinh động, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm quản lý với CBNV.

Mường Thanh Hotel
Chương trình đào tạo 6 Giá trị cốt lõi tại Mường Thanh Lai Châu.

Theo đại diện phòng Đào tạo VPĐH, tham gia khóa học giúp CBNV trở thành một cá nhân ưu tú, đóng vai trò sứ giả trong công cuộc giao lưu và quảng  bá nét đẹp truyền thống của dân tộc, tập đoàn tới tất cả mọi người. 6 Giá trị cốt lõi của Tập đoàn cũng sẽ trở thành kim chỉ nam cho mọi hành động và ứng xử của CBNV đó.

Phòng Đào tạo VPĐH lưu ý Ban Giám đốc các khách sạn tiếp tục tiến hành triển khai đào tạo đối với các CBNV chưa được tham gia lớp học đảm bảo 100% CBNV Tập đoàn Mường Thanh đều nắm được 6 Giá trị cốt lõi mà tập đoàn đang xây dựng.

Giá trị cốt lõi là những nguyên lí thiết yếu và mang tính lâu dài của một tổ chức – tập hợp các quy tắc hướng dẫn rất nhỏ có ảnh hưởng sâu sắc tới cách mà mọi người trong tổ chức suy nghĩ và hành động. Tại Tập đoàn Mường Thanh, Giá trị cốt lõi được bộ phận Truyền thông nội bộ VPĐH phối hợp cùng các đơn vị khác xây dựng và lần đầu tiên cho ra mắt vào cuối tháng 8/2016.

Khánh Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục