Ban Kinh doanh tiến hành đào tạo quy trình nhập liệu trên hệ thống Smile cho các KSTV

Để đảm bảo thống nhất về cách nhập liệu trên hệ thống Smile, qua đó xây dựng hệ thống báo cáo Kinh doanh – Tài chính chính xác, kịp thời cho Ban lãnh đạo, Ban Kinh doanh đã tổ chức lớp đào tạo quy trình nhập liệu trên hệ thống Smile cho các khách sạn thành viên (KSTV).

Theo đó, chương trình đào tạo được tổ chức từ ngày 8 – 9/5 qua hệ thống video conference call. Ban Kinh doanh phối hợp với phòng CNTT VPĐH tổ chức đào tạo cho 36 đào tạo viên đến từ các KSTV. Đây là ứng viên được lựa chọn dựa trên năng lực và thâm niên công tác tại Mường Thanh. Sau khóa đào tạo này, các đào tạo viên sẽ tiến hành đào tạo và hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các KSTV thuộc hệ thống tập đoàn.

C0009T01

Lớp đào tạo được tiến hành qua hệ thống video conference call.

Ngoài việc được hướng dẫn triển khai quy trình nhập liệu chuẩn trên hệ thống Smile, các đào tạo viên còn được chia sẻ những vướng mắc trong thực tế triển khai tại đơn vị, cũng như cùng thảo luận tìm hướng tháo gỡ với Ban Kinh doanh VPĐH.

Anh Nguyễn Mạnh Việt – Giám đốc Kinh doanh VPĐH cho hay: “Buổi đào tạo diễn ra rất sôi nổi và thu được những kết quả khả quan. Tôi hy vọng, sau khóa đào tạo và trao đổi lần này, chúng ta sẽ có một hệ thống báo cáo Kinh doanh – Tài chính xác thực, nhanh chóng, từ đó phục vụ tốt cho công tác kinh doanh, công tác dự báo và kiểm soát tài chính tại từng KSTV, cũng như trên quy mô toàn tập đoàn”.

C0020T01

Từ trái qua phải: Anh Phạm Hồng Dũng – Phó TGĐ phụ trách Kinh doanh, anh Nguyễn Mạnh Việt – Giám đốc Kinh doanh VPĐH, chị Lê Thị Thanh Trà – Quản lý Kinh doanh VPĐH.

Theo chỉ đạo của TGĐ, thời gian hoàn thiện kế hoạch đào tạo trên toàn hệ thống tập đoàn sẽ kết thúc chậm nhất vào ngày 16/5 tới.

Trí Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục