Ban Tổng Giám đốc đánh giá cao các đề xuất tại Hội thảo Nhân sự 2019

Đúng với tinh thần khẩu hiệu “Tri thức – Năng động – Hiệu quả”, Hội thảo Nhân sự 2019 diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình, rất nhiều ý kiến đề xuất, đóng góp đã được các đại biểu tham dự Hội nghị đưa ra và nhận được sự tán đồng, cũng như đánh giá cao của Ban Tổng Giám đốc.

Trong gần 20 đề xuất được các đại biểu tham dự hội thảo đưa ra. 9 đề xuất đã được Ban Tổng Giám đốc phê duyệt ngay trong chiều ngày 11/7. Ngoài ra, có 3 đề xuất được Ban Tổng Giám đốc hoàn toàn nhất trí giao cho các khách sạn có toàn quyền linh động xử lý trong quá trình điều hành tại đơn vị mình. Còn các đề xuất khác, sẽ được Ban Giám đốc và các Giám đốc chuyên môn xét duyệt trước khi thông qua. Rõ ràng, kết quả này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho cộng đồng nhân sự Mường Thanh trong quá trình hoạt động tại đơn vị mình.

Trao đổi với Nhà Mường bên lề hội nghị, bà Lê Thị Việt Hà – Giám đốc Nhân sự VPĐH – Trưởng Ban Tổ chức Hội thảo Nhân sự 2019 cho rằng, tất cả các đề xuất tại Hội thảo năm nay đều vô cùng ấn tượng, thiết thực, chính xác và kịp thời.

Đặc biệt, bà Lê Thị Việt Hà rất ấn tượng với 3 đề xuất: Đề xuất ca gãy; Đề xuất hỗ trợ kinh phí cho sinh viên thực tập; Đề xuất có chế độ cho những cán bộ nhân viên làm việc tại các khu vực có thể gây tổn hại sức khỏe như giặt là, lò hơi.

“Đề xuất ca gãy, giúp người lao động có thêm động lực, năng lượng nếu họ phải làm việc 2 ca/ ngày. Đề xuất về hỗ trợ cho sinh viên thực tập thể hiện sự quan tâm tới nguồn nhân lực trẻ. Đề xuất có chế độ cho nhân viên khu vực nóng, giặt là lò hơi thể hiện quan tâm lớn của Ban giám đốc“, bà Hà nhấn mạnh.

Bà Lê Thị Việt Hà – Giám đốc Nhân sự VPĐH – Trưởng Ban Tổ chức Hội thảo Nhân sự 2019 đánh giá cao các đề xuất tại Hội thảo năm nay.

Cùng chung quan điểm với bà Lê Thị Việt Hà, ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Tập đoàn khách sạn Mường Thanh nhấn mạnh tới tầm quan trọng của công tác nhân sự, cũng như cảm thấy các đề xuất tại Hội thảo Nhân sự lần này rất mới mẻ, thuyết phục và hữu ích với các đơn vị thành viên.

Ông Hùng cho biết: “Trong những đề xuất được phê duyệt, tôi thấy tất cả đều thiết thực và cần thiết cho đơn vị và người lao động. Đề xuất mà tôi thấy ưng ý nhất là đề xuất có chế độ cho người làm ở bộ phận giặt là, lò hơi. Vì đây là bộ phận làm việc ở khu vực độc hại, đây là đề xuất thiết thực ý nghĩa nhất.”

Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Tập đoàn khách sạn Mường Thanh ấn tượng với đề xuất có chế độ cho người làm tại bộ phận giặt là, lò hơi.

Có thể nói rằng, các đề xuất tại Hội thảo Nhân sự 2019 đều nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các Giám đốc chuyên môn cũng như Ban Tổng Giám đốc. Ban Tổ chức hy vọng, thông qua sự kiện này, các cán bộ phụ trách công tác nhân sự sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần, truyền lửa tới từng cán bộ nhân viên tại đơn vị mình. Qua đó, thúc đẩy môi trường làm việc tốt hơn nữa để người lao động có thể cống hiến hết sức mình cho sự phát triển chung của Mường Thanh.

Quốc Anh

Tin cùng chuyên mục