BGĐ Mường Thanh Luxury Vientiane thăm hỏi tặng quà năm mới nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng NDCM Lào

Nhằm tri ân khách hàng dịp cuối năm, Ban Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane đã trực tiếp đến từng đơn vị gặp gỡ, thăm hỏi và gửi tặng quà chúc mừng năm mới tới đại diện các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tại thủ đô Vientiane.

Sau hơn 4 năm hoạt động kinh doanh tại đất nước Lào, Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane đã xây dựng và duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan ban ngành, các đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn.

Trao đổi thân mật với Ban Giám đốc khách sạn, bà Sounthon Xaynhachak – Trưởng Ban Đối ngoại TW Đảng cho hay: “Ban Đối ngoại luôn tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane qua những lần đón tiếp cũng như phục vụ các đoàn khách quan trọng của Đảng và Chính phủ Lào. Tuy năm 2020 gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 song Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV khách sạn vẫn không ngừng cố gắng vươn lên, điều đó khẳng định uy tín, hình ảnh của khách sạn trong mắt người dân Lào và tin tưởng khách sạn sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai”

Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane tặng quà nhân dịp năm mới tới bà Sounthon Xaynhachak – Trưởng Ban Đối ngoại TW Đảng Nhân dân Cách mạng Lào.

Những lời động viên, sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng chính là sự cổ vũ tinh thần to lớn để tập thể Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ trong thời gian tới.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane khai trương ngày 28/07/2016. Là một trong những tòa nhà cao nhất tại Lào hiện nay, khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane tọa lạc ngay trung tâm thủ đô, được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại nhưng vẫn mang nhiều nét đặc trưng văn hóa khác biệt của đất nước triệu voi.

Với vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các cơ quan hành chính và các điểm tham quan nổi tiếng tại Vientiane như tháp Thạt Luổng (That Luang), Khải Hoàn Môn (Patuxay)… Mường Thanh Luxury Vientiane là lựa chọn hàng đầu cho du khách trong những chuyến công tác, du ngoạn khám phá đất nước Lào xinh đẹp.

Vanhtha Songsana – Mường Thanh Luxury Vientiane

Tin cùng chuyên mục