Tập đoàn Mường Thanh tổ chức chương trình Hội thảo Kinh doanh – Sales Seminar 2024

Sáng ngày 29/02/2024, tại Văn phòng Tập đoàn Mường Thanh, chương trình Hội thảo Kinh doanh – Sales Seminar 2024 với chủ đề “Bứt phá kinh doanh – Vận hành chuyên nghiệp” đã được tổ chức thành công nhằm tổng kết lại hoạt động Kinh doanh năm 2023, từ đó đề ra những mục tiêu, định hướng phát triển cụ thể trong năm 2024.

Tham dự chương trình gồm có Ban Lãnh đạo Tập đoàn Mường Thanh, các Giám đốc chuyên môn, cùng Ban Giám đốc của hơn 60 đơn vị thành viên tại các điểm cầu trực tuyến trên khắp đất nước và nước bạn Lào.

Trong chương trình, Ông Nguyễn Mạnh Việt – Giám đốc Ban Kinh doanh đã có các phần trình bày về định hướng phát triển và chiến lược cụ thể cho các hoạt động Kinh doanh trong năm 2024 của Tập đoàn Mường Thanh.

Chương trình đã diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng cũng không kém phần cởi mở. Nổi bật là những phần tham luận vô cùng sôi nổi về kinh nghiệm quản lý và vận hành kinh doanh OTA giữa các ĐVTV, qua đó những chia sẻ quý báu đến từ những đơn vị có thành tích kinh doanh ấn tượng năm 2023 đã được ghi nhận, bên cạnh đó những giải pháp hữu hiệu đã được đưa ra kịp thời với những khó khăn còn tồn đọng. Thông qua chương trình, Ban Kinh doanh đã vinh danh, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2023.

Một yếu tố tạo nên sự mới mẻ trong chương trình là sự tham gia trực tuyến của diễn giả Phạm Lan Anh – Quản lý thị trường cấp cao của Booking.com. Bà Lan Anh đã có những chia sẻ rất hữu ích và thiết thực đến toàn thể các ĐVTV, qua đó kỳ vọng 2024 sẽ là năm bứt phá kinh doanh của Tập đoàn Mường Thanh.

Hội thảo kinh doanh – Sales Seminar 2024 với chủ đề “Bứt phá kinh doanh – Vận hành chuyên nghiệp” đã diễn ra thành công tốt đẹp và truyền cảm hứng kinh doanh cùng năng lượng tích cực đến toàn thể Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng Ban Giám đốc của tất cả các đơn vị thành viên Tập đoàn Mường Thanh. Chúc các ĐVTV của Tập đoàn Mường Thanh sẽ cùng nhau đạt được mọi mục tiêu đã đề ra, hướng tới một năm 2024 thịnh vượng và bứt phá vượt trội về doanh thu.

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục