Tập đoàn Mường Thanh sẵn sàng cho Hội chợ Du lịch Quốc tế HCMC ITE 2023

Từ ngày 07/09 – 09/09/2023, Tập đoàn Mường Thanh tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế HCMC ITE 2023, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tham gia sự kiện .

Với mong muốn mang đến những khuyến mãi hấp dẫn cho Khách hàng và các chương trình hợp tác chiến lược cho đối tác B2B, Tập đoàn Mường Thanh tung ra gói ưu đãi với thông điệp “Kỳ nghỉ trong mơ, deal hot bất ngờ”, giảm giá lên đến 60% tại các Khách sạn Mường Thanh khi Khách hàng lựa chọn chốt deal và thanh toán ngay tại Hội chợ ITE 2023 (ưu đãi bao gồm phòng nghỉ + 01 bữa ăn chính hoặc dịch vụ đưa đón sân bay). Đặc biệt, ưu đãi được áp dụng tại 17 Khách sạn nằm trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại Viêt Nam như: Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Mũi Né,…

Chương trình ưu đãi “Kỳ nghỉ trong mơ – Deal hot bất ngờ” tiết kiệm đến 60%

Gian hàng của Tập đoàn Mường Thanh gây ấn tượng khi lấy ý tưởng từ hình ảnh chiếc vali du lịch mở ra những hành trình mới, những kỳ nghỉ trong mơ và chào đón Quý khách hàng tới khám phá nhiều điều thú vị tại các điểm du lịch có thương hiệu Mường Thanh. Khi đến với gian hàng, Quý Khách còn được thưởng thức chương trình nghệ thuật mang đậm bản sắc vùng cao Tây Bắc mới lạ và độc đáo.

Ghé thăm gian hàng của Mường Thanh để khám phá những điều bất ngờ

Với lợi thế là một thương hiệu thuần Việt luôn hướng tới những giá trị văn hóa truyền thống, đặc biệt với quy mô hơn 60 Khách sạn và Resort cao cấp trải dài trên khắp các tỉnh thành, Tập đoàn Mường Thanh tự tin đem lại những trải nghiệm ấn tượng cho du khách và đã sẵn sàng mang tới Hội chợ ITE 2023 những ưu đãi bất ngờ cho chuyến du lịch đến những điểm hấp dẫn nhất Việt Nam.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc – điểm đến vô cùng hấp dẫn

Mang sứ mệnh phát huy những giá trị Văn hóa tinh hoa của dân tộc Việt Nam, Tập đoàn Mường Thanh tự hào mang bản sắc truyền thống quảng bá tới du khách để họ thêm hiểu hơn văn hóa, lối sống của người Việt chân tình, ấm áp, cởi mở, làm nên một Việt Nam hấp dẫn có sức lôi cuốn đặc biệt với du khách.

Khám phá bể bơi view biển tuyệt đẹp tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né

Hội chợ Du lịch Quốc tế HCMC ITE 2023 dự kiến sẽ thu hút hơn 300 doanh nghiệp tham dự, khoảng 150 người mua cao cấp từ hơn 50 Quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng khoảng 20.000 khách tham quan Hội chợ. Đây là sự kiện được kỳ vọng sẽ tạo bước đà mạnh mẽ thúc đẩy du lịch Việt Nam sáng tạo và phát triển hơn, đồng thời tìm ra những hướng đi mới độc đáo trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn sau Đại dịch.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng sẵn sàng mang tới những deal khủng tại ITE 2023

Tham gia Hội chợ lần này, Tập đoàn Mường Thanh hy vọng đây sẽ là chất xúc tác quan trọng, tạo môi trường hợp tác cho mảng Khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng của Mường Thanh, từ đó tạo đà tăng tốc, bứt phá nhằm thực hiện những mục tiêu tăng trưởng kinh tế, nối tiếp sứ mệnh bảo tồn phát huy và tôn vinh giá trị thuần Việt, góp phần quan trọng vào quá trình phục hồi – phát triển kinh tế – xã hội hiệu quả, bền vững của đất nước.

Thông tin Gian hàng Mường Thanh Hospitality tại Hội chợ ITE 2023:

  • Thời gian diễn ra: 07 – 09/09/2023
  • Địa điểm & vị trí gian hàng: Gian hàng số 9, Mường Thanh Hospitality – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. HCM.

Đối với các công ty du lịch lữ hành, vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh qua địa chỉ email: cse1@muongthanh.vn để nhận được báo giá và tư vấn về chương trình ưu đãi hoặc gặp trực tiếp chuyên viên kinh doanh tại Hội chợ ITE 2023.

Ngọc Ánh

Tin cùng chuyên mục