Tập đoàn Mường Thanh tổ chức thành công Chương trình Kick Off 2024 với chủ đề: “Bứt phá kinh doanh – Vận hành chuyên nghiệp”

Sáng ngày 18/01/2024, Tập đoàn Mường Thanh đã tổ chức thành công buổi lễ Kick Off với chủ đề: “Bứt phá Kinh doanh – Vận hành chuyên nghiệp” nhằm tổng kết lại hoạt động Kinh doanh và Marketing năm 2023, từ đó đề ra những mục tiêu, định hướng phát triển cụ thể trong năm 2024.

Tham dự chương trình gồm có Ban Lãnh đạo Tập đoàn Mường Thanh, các Giám đốc chuyên môn, cùng Ban Giám đốc của hơn 60 đơn vị thành viên tại các điểm cầu trực tuyến trên khắp đất nước và nước bạn Lào.

Trong chương trình, Ông Nguyễn Mạnh Việt – Giám đốc Kinh doanh cùng bà Lê Thị Thu Nguyệt – Giám đốc Marketing & Truyền thông đã có các phần trình bày về định hướng phát triển và chiến lược cụ thể cho các hoạt động Kinh doanh và Marketing & Truyền thông trong năm 2024 của Tập đoàn Mường Thanh. Chương trình đã diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng cũng không kém phần cởi mở. Một số các đơn vị thành viên có thành tích kinh doanh và marketing nổi bật trong năm 2023 đã có những chia sẻ vô cùng ấn tượng, qua đó truyền động lực mạnh mẽ đến các đơn vị thành viên còn lại.

Chương trình Kick Off 2024 với chủ đề “Bứt phá kinh doanh – Vận hành chuyên nghiệp” đã diễn ra thành công tốt đẹp và truyền cảm hứng kinh doanh cùng năng lượng tích cực đến toàn thể Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng Ban Giám đốc của tất cả các đơn vị thành viên Tập đoàn Mường Thanh.

Hy vọng qua chương trình, các đơn vị thành viên của Tập đoàn Mường Thanh sẽ cùng nhau đạt được mọi mục tiêu đã đề ra, hướng tới một năm 2024 thịnh vượng và bứt phá vượt trội về doanh thu.

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục