Bộ nhận diện thương hiệu mới toát lên “nét tinh tế” trong dịch vụ Mường Thanh

Đó là nhận định của nhiều anh chị Giám đốc (GM) và Phó Giám đốc (DGM) tại các đơn vị thành viên trong tập đoàn khi được Nhà Mường đặt câu hỏi về cảm nhận khi xem bộ nhận diện thương hiệu mới của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Anh Nguyễn Thái Học – GM Mường Thanh Luxury Bắc Ninh nhận xét: “Câu taglines theo 4 phân khúc cùng với hình ảnh như vậy là hợp lý. Nó thể hiện rõ cá tính và sự tự hào giá trị Việt, đó là uống nước nhớ nguồn’, hội nhập, thân thiện từ tâm… – những giá trị được hiện thực hóa trong hệ thống dịch vụ tại các khách sạn thuộc tập đoàn”.

Luxury

Nhận diện thương hiệu mới của phân khúc Luxury.

Cùng quan điểm, chị Nguyễn Thị Thu Trang – DGM Mường Thanh Luxury Hà Nam cho hay: “Câu taglines của phân khúc Luxury (Tinh tế bản sắc Việt) hay, ý nghĩa, lột tả được định hướng phát triển của tập đoàn hướng đến bảo tồn và phát huy giá trị Việt. Hình ảnh phù hợp toát lên được vẻ truyền thống qua trang phục, sự tinh tế của con người trong thời kỳ đổi mới, dung dị nhưng hiện đại. Về phân khúc Mường Thanh, cả hình ảnh và câu Taglines phù hợp với phân khúc hợp với túi tiền cũng như giá trị cuộc sống đầm ấm của gia đình Việt”.

Chị Ngô Thị Hương – DGM Mường Thanh Luxury Đà Nẵng nhận định: “Bộ nhận diện mới thể hiện tính thương hiệu khá rõ nét, phần nào cho người xem cảm nhận được nét tinh tế trong dịch vụ sản phẩm của Mường Thanh ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Grand

Nhận diện thương hiệu mới của phân khúc Grand.

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi bộ nhận diện thương hiệu mới, một số anh chị GM, DGM cũng có ý kiến góp ý để hình ảnh bộ nhận diện thương hiệu mới chuyên nghiệp hơn. Theo chị Nguyễn Thị Thu Trang – DGM Mường Thanh Luxury Hà Nam, câu taglines của phân khúc Holiday (Lý tưởng cho kỳ nghỉ đáng nhớ) chưa cuốn hút và có nhiều sự phá phá cách, mặc dù hình ảnh đẹp nhưng hơi chung chung giống các đơn vị quảng cáo khác.

Chị Ngô Thị Hương – DGM Mường Thanh Luxury Đà Nẵng góp ý chủ yếu về mẫu chụp ảnh trong phân khúc Luxury: “Name tag đeo sai vị trí (tiêu chuẩn name tag đeo cân đối, phía ngực trái), nụ cười chưa đúng chuẩn (tiêu chuẩn nụ cười phải hở miệng, môi dưới che hàm răng dưới, môi trên mở rộng không quá nếu hàm răng trên), cúc áo phải được cài hết”.

Holiday

Nhận diện thương hiệu mới của phân khúc Holiday.

Cũng góp ý về mẫu chụp ảnh, nhưng Trần Văn Tùng – DGM Mường Thanh Grand Nha Trang cho rằng, phân khúc Luxury sử dụng text “Tinh tế bản sắc Việt” và ảnh cô gái làm đại diện không thể hiện sự thống nhất với nhau. Phân khúc Luxury có thể lựa chọn hình gia đình thay thế (như hình của phân khúc Mường Thanh), nhưng chọn ảnh gia đình sang trọng hơn từ trang phục đến hình dáng nhân vật, đến cảnh trí xung quanh khách sạn để thể hiện sự “Luxury” vốn có của phân khúc cao cấp nhất trong các phân khúc khách sạn Mường Thanh.

keycampain-07

Nhận diện thương hiệu mới của phân khúc Mường Thanh.

Chị Hoàng Thị Vân – GM Mường Thanh Luxury Nhật Lệ nhận xét về mẫu chụp cho phân khúc Luxury: “Hình ảnh cô gái đại diện chưa ổn (mắt trang điểm lỗi), trang điểm cần nhẹ nhàng, tóc bối phải gọn gàng, mắt miệng thể hiện được nét hiện đại cũng như truyền thống của người Việt Nam”.


Ngày 20/8/2018, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới với mong muốn khắc họa những giá trị con người Việt cùng tinh hoa văn hóa dân tộc vào chính những thiết kế của mình để giới thiệu đến với bạn bè, du khách trong nước và quôc tế đồng thời định hình rõ 4 phân khúc khách sạn của tập Đoàn. Bộ Nhận diện thương hiệu mới “Bản sắc Việt – Bản sắc Mường Thanh” mang màu sắc hiện đại, hội nhập mà vẫn độc đáo Thuần Việt với giá trị riêng. Bộ nhận diện lần này của Mường Thanh tiếp nối sợi dây văn hóa lịch sử phát triển của tập đoàn và mở ra những bước phát triển mới mở rộng trong tương lai.

Xem thêm chi tiết bộ nhận diện thương hiệu mới tại đây.


Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục