Bộ tài liệu Định hướng được chuyển giao trên toàn tập đoàn

Các tài liệu về lịch sử hình thành tập đoàn, kiến thức sản phẩm, văn hóa doanh nghiệp đã được chuyển giao tới cán bộ phụ trách nhân sự của các đơn vị.

Các giảng viên nội bộ của phòng Đào tạo VPĐH Tập đoàn chính thức chuyển giao bộ Tài liệu Định hướng cho tất cả cán bộ phụ trách nhân sự trên toàn tập đoàn từ ngày 20/3. Trong ba đợt đào tạo lần lượt được tổ chức ở Mường Thanh Luxury Phú Thọ, Mường Thanh Luxury Viễn Triều và Mường Thanh Luxury Sông Lam, đoàn đã chuyển giao bộ tài liệu quan trọng này cho 60 cán bộ nhân sự cốt cát tại các đơn vị trên khắp cả nước.

Hệ thống tài liệu bao gồm 6 module, bao gồm: Lịch sử hình thành và phát triển tập đoàn; Nội quy lao động, an toàn, an ninh; Kiến thức sản phẩm; Hình ảnh chuyên nghiệp; Kỹ năng giao tiếp và Dịch vụ khách hàng. Phòng Đào tạo đồng thời cung cấp kiến thức và bồi dưỡng thêm một số kỹ năng giảng dạy cho cán bộ nhân sự tại các đơn vị như kỹ năng thuyết trình, cấu trúc bài thi lý thuyết cho nhân viên… Các nội dung về tầm nhìn, sứ mệnh mới và văn hóa doanh nghiệp cũng được bổ sung trong đợt chuyển giao tài liệu định hướng lần này.

DSC_0013

Đại diện phòng Đào tạo VPĐH cho biết, bên cạnh việc củng cố kiến thức và khả năng giảng dạy của cán bộ nhân sự tại địa phương, việc chuyển giao tài liệu định hướng đồng thời cung cấp những thông tin chính xác, đầy đủ nhất về Tập đoàn, qua đó góp phần nâng cấp hình ảnh chuyên nghiệp của đơn vị, của từng CBNV và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Theo Tống Thị Thu, TBP Nhân sự khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, đánh giá cho rằng việc tổ chức khóa chuyển giao đào tạo Định hướng đến với các quản lý nhân sự khách sạn Mường Thanh là rất hợp lý và thiết thực không chỉ với riêng Mường Thanh, mà còn đối với tất cả khách sạn nói chung. “Trước đây, nhân sự chủ yếu tiếp nhận slide từ Tập đoàn và tự đào tạo theo kinh nghiệm vốn có của quản lý nhân sự. Khi được phòng Đào tạo chuyển giao kiến thức, có làm bài mẫu và có thực hành thử, các quản lý nhân sự sẽ hoàn thiện hơn kỹ năng đào tạo hơn. Bên cạnh đó, với sự tham gia của nhiều đơn vị, các học viên có cơ hội trao đổi được nhiều kỹ năng đào tạo, cách tổ chức lớp học qua nhiều bài mẫu khác nhau và tạo sự gắn kết với nhau hơn”, chị Thu cho biết.

DSC_0062

Đồng quan điểm với chị Thu, nhiều học viên khác nhận định đây là khóa học vô cùng hữu ích, đặc biệt đối với người làm công tác quản lý nhân sự. Từ các kiến thức được truyền đạt lại qua khóa học này, cán bộ nhân sự hoàn toàn tự tin để soạn giáo án và triển khai các kế hoạch đào tạo, nâng cao kỹ năng truyền tải thông tin, thuyết trình và giảng dạy tại đơn vị. Sau khóa chuyển giao bộ tài liệu Định hướng, cán bộ đào tạo của VPĐH điều hành hướng dẫn, chuyển giao và dạy mẫu, cán bộ nhân sự sẽ dạy mẫu và hoàn thiện bài thẩm định cuối khóa.

55711448_2110574062366802_2230396978036998144_n

Khóa chuyển giao bộ tài liệu Định hướng là một phần trong chiến dịch đào tạo xuyên suốt năm 2019 của Tập đoàn Mường Thanh. Các chương trình Phát triển năng lực quản lý giai đoạn II; Đào tạo kỹ năng lãnh đạo và vận hành doanh nghiệp; Hoàn thiện tài liệu vận hành tiêu chuẩn (SOPs), đưa vào giảng dạy, áp dụng và thi tay nghề sẽ được triển khai từ nay đến hết năm 2019.

Anh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục