CBNV Mường Thanh Grand Quảng Nam sôi nổi học cách Tổ chức và Điều hành cuộc họp

Sáng 21/10/2019, khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam vừa tổ chức Lễ khai giảng lớp Đào tạo Phát triển Năng lực Quản lý giai đoạn 2 với nhiều nội dung vô cùng thiết thực và ý nghĩa. 

Hai giảng viên trực tiếp đứng lớp trong khóa học này là Chị Trương Thị Lan Hương – GM Mường Thanh Grand Đà Nẵng và Anh Lê Đình Quân – PGĐ PT Kinh doanh và tiếp thị MT Holiday Huế.

Giảng viên Trương Thị Lan Hương – GM Mường Thanh Grand Đà Nẵng.

Trong 2 ngày (21-22/10/2019), 36 học viên từ cấp Giám sát đến Trưởng bộ phận của khách sạn sẽ được cập nhật các kiến thức trong công tác quản trị từ các giảng viên nội bộ đã có nhiều nặm kinh nghiệm trong công tác quản lí và điều hành.

Cụ thể nếu giai đoạn 1 các học viên đã được trang bị các kiến thức về vai trò quản lí, cách thức xây dựng đội nhóm và quản trị thời gian làm việc hiệu quả thì đến với lớp Phát triển Năng lực Quản lý giai đoạn 2 các học viên tiếp tục được nâng cao kiến thức và năng lực quản lý với 3 nội dung quan trọng: “Tổ chức và điều hành cuộc họp”; “Kỹ năng giải quyết vấn đề” và “Tạo động lực cho nhân viên”.

Các học viên sôi nổi thích thú với bài giảng Tổ chức và Điều hành cuộc họp.

Các học viên cho biết họ cảm thấy vô cùng thích thú và sôi nổi với 3 nội dung quan trọng kể trên. Theo họ đây là 3 kỹ năng rất quan trọng mà mọi cán bộ quản lý bậc trung cần phải nắm rõ và làm chủ được.

Ban Lãnh đạo khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam hy vọng sau khóa đào tạo này, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các Giảng viên thì các cán bộ quản lý cấp trung của khách sạn sẽ được chuẩn hóa và chuyên nghiệp hơn trong công tác quản lý. Qua đó tạo động lực làm việc cho nhân viên góp phần thúc đẩy doanh thu khách sạn trong thời gian tới.

Quốc Anh

 

Tin cùng chuyên mục