CEO Tập đoàn Mường Thanh gửi thư tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến đã gửi thư chúc mừng đến toàn thể anh chị em – những người đang làm công tác đào tạo nội bộ trong Tập đoàn Mường Thanh. Báo Nhà Mường xin đăng tải nguyên văn bức thư của Tổng Giám đốc dưới đây.

Thân gửi các thành viên Đại gia đình Mường Thanh!

Như ông cha ta đã dạy: “Muốn sang phải bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”, kính trọng và biết ơn những người thầy, người cô là truyền thống đạo đức tốt đẹp từ hàng ngàn đời của dân tộc Việt. Ở Tập đoàn Mường Thanh, truyền thống đó đang ngày càng được chú trọng và phát huy cao độ với gần 600 đào tạo viên trên cả nước.

Những đào tạo viên nói trên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ chương trình TOT (Train of trainer). Chương trình này từng được phía EU hỗ trợ cho Tổng cục Du lịch Việt Nam mở lớp đào tạo cho các hệ thống khách sạn lớn trong nước, bao gồm Tập đoàn Mường Thanh.

Với số lượng và chất lượng đào tạo viên hiện có, Tập đoàn Mường Thanh tự tin bước đầu đủ khả năng tự đào tạo trong nội bộ, qua đó không ngừng nâng cao trình độ của nhân viên, chất lượng dịch vụ của khách sạn. Trong thời gian tới, con số đào tạo viên trên toàn hệ thống tập đoàn sẽ tiếp tục tăng để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng “nóng” của Mường Thanh.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi xin thay mặt Tập đoàn Mường Thanh gửi lời tri ân sâu sắc đến các bạn đã/ đang tham gia vào công tác đào tạo trong tập đoàn. Các bạn chính là đại diện tiêu biểu cho những cánh chim đại bàng Mường Thanh sải cánh bay khắp mọi miền tổ quốc, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của tập đoàn chúng ta.

Chúc các bạn và gia đình nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong công tác chuyên môn, cũng như nhiệm vụ thiêng liêng “trồng người” ở Tập đoàn Mường Thanh.

Trân trọng cảm ơn!

Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục