Chuẩn bị khởi động chiến dịch đào tạo “Hành trình chinh phục khách hàng”

Chiến dịch đào tạo “Hành trình chinh phục khách hàng” do phòng Đào tạo VPĐH Tập đoàn khởi xướng trên phạm vi toàn tập đoàn sẽ kéo dài từ 4 – 5/2017.

Theo đó, mục đích của chiến dịch đào tạo “Hành trình chinh phục khách hàng” nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của các đơn vị thuộc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh. Đối tượng tham dự bao gồm toàn bộ BGĐ và CBNV của các khách sạn.

Đúng như tên gọi của chiến dịch, học viên sẽ được tìm hiểu hành trình của khách hàng khi đến trải nghiệm các dịch vụ tại khách sạn Mường Thanh và cách thức để chinh phục họ. Trong hành trình này sẽ có 4 điểm chạm quan trọng: Điểm chạm số 0 – thời điểm khách hàng biết về Mường Thanh rất mơ hồ; Điểm chạm số 1 – khi khách hàng bắt đầu có những tương tác đầu tiên với Mường Thanh (truy cập website, fanpage, cảnh quan bên ngoài khách sạn…); Điểm chạm số 2 – khi khách hàng tới Mường Thanh sử dụng các dịch vụ; Điểm chạm số 3 – khi khách hàng trở về và chia sẻ đánh giá của về Mường Thanh với bạn bè, người thân hay viết trên các mạng xã hội…

Như vậy, trên hành trình chinh phục khách hàng, không chỉ những bộ phận làm việc trực tiếp với khách hàng như Sale, Lễ tân… mới có nhiệm vụ “chinh phục” khách hàng, mà cả những bộ phận khác như Buồng phòng, Kỹ thuật, An ninh… cũng cần làm tốt nhiệm vụ của mình để làm hài lòng khách.

TRE_7076

Theo kế hoạch, giảng viên đến đào tạo tại các đơn vị sẽ bao gồm anh Nguyễn Thế Cường – Giám đốc Đào tạo VPĐH, anh Vũ Minh Tuấn – Trợ lý Giám đốc Đào tạo VPĐH, anh Đàm Thế Ngọc – Giám sát Đào tạo VPĐH. Buổi đào tạo sẽ kéo dài trong 3,5 giờ/ ca và chia làm 2 ca (Sáng: 08:00- 11:30; Chiều: 14:00: 17:30). Phòng Đào tạo VPĐH sẽ tiến hành đào tạo tại đơn vị hoặc gộp các đơn vị trong cùng khu vực để tiết kiệm thời gian, chi phí.

Anh Nguyễn Thế Cường – Giám đốc Đào tạo VPĐH cho biết, việc chia thời gian đào tạo thành 2 ca với 2 nhóm khác nhau nhằm nhằm duy trì hoạt động bình thường của đơn vị.

Trước đó, vào năm 2016, phòng Đào tạo VPĐH đã tổ chức chương trình “Tôi chuyển đổi” và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các đơn vị. Cụ thể, chiến dịch diễn ra từ tháng 3 – 4/2016 trên quy mô 34 đơn vị với sự tham dự của khoảng 4.000 CBNV.

TRE_6539

Mục đích của “Tôi chuyển đổi” nhằm truyền tải thông tin về định hướng phát triển và văn hóa Tập đoàn. Mỗi thành viên sẽ biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình đồng thời nhận ra vai trò, trách nhiệm và cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng với sự phát triển của Tập đoàn. Đây không chỉ là bước chuyển đổi của Ban lãnh đạo mà cần sự vận động từ bản thân mỗi cán bộ nhân viên để thích ứng với nền kinh tế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế.

Kết thúc chương trình, 31 bộ phận và 85 cá nhân đã được tuyên dương và khen thưởng trong toàn hệ thống Tập đoàn khách sạn Mường Thanh. Theo đó, phần thưởng dành cho Bộ phận có thành tích xuất sắc là 01 giấy khen và 1 triệu đồng. Phần thưởng dành cho mỗi cá nhân có thành tích xuất sắc là 01 giấy khen và 500 nghìn đồng.

Trí Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục