Cơn bão “Rời hang” tràn đến khách sạn Mường Thanh khu vực Quảng Ninh

Mường Thanh Luxury Quảng Ninh và Mường Thanh Grand Hạ Long là 2 khách sạn tiếp theo mà “cơn bão” chiến dịch đào tạo “Rời hang” do phòng Đào tạo & Kiểm soát chất lượng VPĐH tổ chức tràn đến.

Chương trình diễn ra vào ngày 11/4 với sự tham gia của 380 CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh và Mường Thanh Grand Hạ Long. Tương tự như chương trình diễn ra tại Hà Nội, anh Nguyễn Thế Cường – Giám đốc Đào tạo & Kiểm soát chất lượng cùng các cộng sự đã chia sẻ về lịch sử của ngành khách sạn trên thế giới và tại Việt Nam, tổng kết những thành tích của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh trong năm 2017 và định hướng trong năm 2018 (đúc rút từ Đại hội GM Meeting 2018).

Trong phần hai của chương trình, các CBNV đã viết những mục tiêu cá nhân lên bảng giấy và được BTC yêu cầu đọc to trước mặt mọi người để thể hiện quyết tâm thực hiện những mục tiêu này. Theo anh Cường, chỉ có “Rời hang”, mỗi người Mường Thanh nói riêng và Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh nói chung mới thực sự hoàn thiện bản thân để tiếp tục chinh phục những thách thức mới trong giai đoạn 2018 – 2020. Qua đó góp phần giúp Mường Thanh hoàn thành mục tiêu trở thành đơn vị đại diện cho ngành lưu trú của Việt Nam vào năm 2020.

IMG_4721

Kết thúc chương trình, trong vai trò học viên, chị Nguyễn Thùy Trang – Phó Giám đốc Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đánh giá, chương trình đào tạo “Rời hang” thực sự hay, sâu sắc đối với mỗi CBNV, giúp bản thân mỗi người hiểu sâu về nghề khách sạn. “Hiện Mường Thanh Luxury Quảng Ninh luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ, giữ vị trí top đầu của tỉnh. Tuy vậy, sau khi tham gia chương trình, tôi nhận thấy, đơn vị vẫn cần cố gắng nhiều hơn nữa, trải nghiệm học hỏi hơn nữa để đưa thương hiệu Mường Thanh nói chung và Mường Thanh Luxury Quảng Ning nói riêng nâng cánh bay cao, bay xa hơn”, chị Trang chia sẻ.

Cũng trong vai trò học viên, chị Nguyễn Thị Hằng Hà – nhân viên Lễ tân khách sạn Mường Thanh Grand Hạ Long nhận xét: “Tôi cảm thấy rất vui khi được tham gia một chương trình ý nghĩa như ‘Rời hang’. Nếu như năm 2017, chương trình đào tạo ‘Hành trình chinh phục khách hàng’ hướng đến mục tiêu biết cách làm hài lòng khách hàng (bên ngoài), thì năm nay chương trình không chỉ hướng đến công việc, mà còn trong cuộc sống, thôi thúc tôi khai phá những tiềm năng ẩn sâu bên trong, tiến lên chinh phục những thử thách mới. Cái tên “Rời hang’ cũng rất thú vị, gợi nhiều sự tò mò. Tôi đánh giá đây là một chương trình thành công của phòng Đào tạo & Kiểm soát chất lượng”.

Một số hình ảnh của chương trình đào tạo “Rời hang” tại khu vực Mường Thanh Quảng Ninh:

IMG_4710 IMG_4705 IMG_4695 IMG_4693 IMG_4678 IMG_4627 IMG_4569 IMG_4545 IMG_4420 IMG_4733 IMG_4721


“Rời hang” là chiến dịch đào tạo mới nhất do phòng Đào tạo & Kiểm soát chất lượng triển khai trong năm 2018. Trước đó, vào năm 2016, 2017, phòng Đào tạo & Kiểm soát chất lượng đã lần lượt tổ chức chương trình “Tôi chuyển đổi”, “Hành trình chinh phục khách hàng” và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các đơn vị.


Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục